วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โตโน่ งานรุ่ง!วันเกิดปีนี้ชีวิตลงตัว งานเข้าเจอข้อหามือที่สาม ณิชา เลิก ไอติม

ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เติบโตและประสบความสำเร็จของหนุ่ม โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบ 32 ปี งานรุมแน่นไม่ขาด แต่เรื่องหัวใจขนาดว่าโสดสนิท ก็ยังไม่พ้นถูกเอี่ยวเป็น ต้นเหตุ หลังสาวคู่จิ้นในจอ ณิชา–ณัฏฐณิชา เผยว่า ห่างกับ ไอติม–พริษฐ์ แฟนหนุ่มซะแล้ว โตโน่ เปิดใจสุดพิเศษกับทีมข่าวบันเทิง ทั้งเรื่องงานและรักว่า “ถือว่าปีที่ผ่านมาเป็น ปีที่ดีในวัย 31 ปี มีทั้งงานละคร-หนัง และคอนเสิร์ต ไม่ว่างเลย อยากจะทำทุกวันให้มีค่า อย่างล่าสุดเล่นหนัง ส่ม ภัค เสี่ยน ก็เป็นงานที่คุ้มค่า ได้ทำอะไรให้ชาวอีสานสำนึกรักบ้านเกิด พูดภาษาอีสาน และเป็นการทำงาน กับเอ็ม-บุษราคัม ลูกสาวพี่หม่ำครั้งแรก” เป็นปีที่ทุกอย่างลงตัว? “ลงตัวที่สุด ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญที่ไม่ต้องซื้อหาจากที่ไหน และอยากให้ของขวัญชิ้นนี้ถูกผลักดันออกไปให้ทุกคนได้รับทราบว่า ผมมีของขวัญชิ้นพิเศษ งานละครก็เพิ่งเปิดกล้อง งานหนังก็จะฉายและอีกงานวันรอบสื่อหนัง คุณแม่ก็มาเซอร์ไพรส์ด้วย เลยรู้สึกว่าแฮปปี้กับปีนี้มากๆ”

ล่าสุดเพิ่งให้ทองคุณแม่? “แม่อยากได้ก็ซื้อให้แม่ก็จัดหนัก เลย (หัวเราะ) 15 บาท ตัวผมเองก็ใช้ชีวิตตามปกติ แม่ก็ดีใจมีความสุข มาก แม่เป็นคนให้ชีวิตเรามา เลี้ยงดูเรามาตั้งไม่รู้กี่ปีแล้ว ทำให้ท่านยิ้มให้ท่านหัวเราะมีความสุขดีกว่า ไม่มีอะไรที่อยากให้ตัวเองมีแต่อยากให้คนอื่น วันเกิดผมผมก็เลยซื้อของขวัญให้แม่ เพราะแม่คลอดผมมา ส่วนตัวผมที่อยากได้ไม่มีหรอก อยากให้แผ่นดินอยากให้แฟนๆ” แล้วเรื่องสาวๆที่จะมาคุยล่ะ? “อาจต้องรอนานหน่อย เพราะปีนี้คิวยาวมาก ตอนนี้ใครจะมาคุยด้วย ต้องรักผมในความเป็นผมให้ได้” แม่เร่งมั้ย? “ก็ไม่นะ ผมว่าท่านเข้าใจเรื่องแบบนี้ดี เพราะตอนนี้ถึงผมจะไม่มีใคร หัวใจผมก็เป็นสีชมพูเต็ม 4 ห้องหัวใจเลย เพราะผมไปทำหน้าที่แทนพี่ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ก็ได้เจอนางฟ้าตัวน้อย น้องมะลิ ได้ทำงานแทนพี่ปอ ได้ช่วยรณรงค์ให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น พอเจอมะลิผมเริ่มหลงรักแก นี่ยังติดไว้ก่อน รอหาซื้อตุ๊กตาไปฝาก” ทำไมยังไม่มีสาวๆ เป็นตัวเป็นตน? “ผมไม่อยากให้ใครมีปัญหา กลัวคนจะเข้าใจผิด หรือคนมองจนจับต้อง แต่อยากให้รู้สึกว่าถ้าคนที่ใช่ ไม่ตกเป็นข่าวที่เสียหาย แต่รักผมในความเป็นผม”

ล่าสุดสาวณิชา–ณัฏฐณิชา ยอมรับว่าห่างกับหนุ่มไอติม–พริษฐ์ กลายเป็นเราถูกเอี่ยวว่าเป็นมือที่สามรึเปล่า? “ก็อาจจะเป็นจากกระแสคู่จิ้นและผมได้ร่วมงานกับณิชา มีชื่อผมไปโยงเป็นข่าวผมพอเข้าใจได้ แต่ถ้าบอกว่าผมจะไปเป็นมือที่สาม ไม่มีทางเป็นไปได้ ผมก็เห็นข่าวพร้อมๆกับทุกคน ส่วนกำลังใจเรามีให้เสมอ มันไม่มีใครอยากจะผิดหวัง กับความรักหรอก” รู้สึกยังไงที่คนตีความไปอย่างนั้น? “ไม่ซีเรียสหรอก มันก็คงเป็นธรรมดา เราเป็นคู่จิ้น พอมันเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นมาเราจะโดนโฟกัสก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ผมอยู่วงการมา 8 ปี ผมเจอมาทุกอย่างแล้ว เรื่องแค่นี้ขี้ปะติ๋วมาก กับณิชายังไม่ได้คุยเลย คือเราเข้าใจมากกว่า ก็ไม่แปลกหรอก เราทำงานด้วยกันก็อาจจะมีพูดถึงไปด้วย”.

ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เติบโตและประสบความสำเร็จของหนุ่ม โตโน่– ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่เพิ่งผ่านวันเกิดอายุครบ 32 ปี งานรุมแน่นไม่ขาด แต่เรื่องหัวใจขนาดว่าโสดสนิท ก็ยังไม่พ้นถูกเอี่ยวเป็น ต้นเหตุ 4 ก.ย. 2560 14:40 4 ก.ย. 2560 14:41 ไทยรัฐ