วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไก่มาแล้วจ้ะนายจ๋า!เหมาหมดนี่เลยดีไหม อวบขาวน่ากินสุด

การตลาดเริดไปเลยจ้ะพี่จ๋า.. สาวผิวขาวรูปร่างดีหน้าตาสวย ตระเวนแจกไก่ปิ้งที่แยกไฟแดงเหม่งจ๋าย ให้ได้ลิ้มลองกันฟรีๆ ไปก่อน เป็นจำนวนมาก พิกัดร้านสาวทรงโตคนดังกล่าวบอกว่าอยู่ที่ 'กาแฟพันธุ์ไทย สาขาปั๊ม PT แยกเข้าเหม่งจ๋าย' ถ้ามาจากเลียบทางด่วน ใช้ชื่อว่า 'ไก่จ๋า 3 รส'

ไทยรัฐออนไลน์บอกเลยว่า คลิปนี้ถูกเผยแพร่และถ่ายโดยหนุ่มเจ้าของรถที่ใช้ชื่อว่า Note Shunglor ที่รถติดอยู่ ณ ขณะนั้นและสาวทรงโตมาเคาะกระจกเพื่อนำไก่ปิ้งมาให้ชิมฟรี ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีคนแห่ดูล้นหลามกว่า 3.3 ล้านคน ภายใน 3 วัน และแชร์ไปกว่า 2 หมื่นครั้ง ในส่วนของคอมเมนต์ไม่ต้องพูดถึง เพราะหนุ่มๆ หลายคนนี่ถึงกับคอมเมนต์ว่า อยากรีบไปซื้อไก่ย่างกันเลยทีเดียว

จากคลิป สาวสวยทรงอึ๋มแจกไก่สามรส สวมเสื้อกล้ามสีขาว หมวกแก๊ปกันแดดใบเล็กๆ แต่งหน้าเต็มเหมือนเป็นพริตตี้ไก่ย่าง พร้อมส่งนำ้เสียงเชิญชวนและออดอ้อนให้ไปอุดหนุนไก่ย่างที่ร้านของเธอ ซึ่งให้พิกัดไว้ข้างต้นแล้ว

หึ่ม! ดูคลิปไก่ย่าง เสร็จปุ๊บ นี่อยากขอลาหัวหน้าครึ่งวันไปซื้อไก่แป๊บ!

นอกจากนี้เมื่อเราไปส่องเฟซบุ๊คส่วนตัวของเธอ พบ่วาเธอตั้งใจและขะมักเขม้นขายไก่แบบสุดๆไปเลย แต่หายสงสัยว่าทำไมคนแจกไก่ย่างต้องสวยเซ็กซ์ขนาดนี้เลยเหรอ! เธอรับงานเอ็มซีพริตตี้ร่วมกับทำกิจการขายไก่ย่าง 3 รสของเธอไงล่ะ เคลียร์นะ!

ที่มา:note.shunglor Chutima Chotevichien

การตลาดเริดไปเลยจ้ะพี่จ๋า.. สาวผิวขาวรูปร่างดีหน้าตาสวย ตระเวนแจกไก่ปิ้งที่แยกไฟแดงเหม่งจ๋าย ให้ได้ลิ้มลองกันฟรีๆ ไปก่อน เป็นจำนวนมาก พิกัดร้านสาวทรงโตคนดังกล่าวบอกว่าอยู่ที่ 4 ก.ย. 2560 14:39 5 ก.ย. 2560 12:22 ไทยรัฐ