วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฉัตร' สวีต 'หมูตั้ง' รัวๆ ยอมรับเปิดตัวเป็นแฟนแล้ว

ช่วงนี้นางเอกสาว ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ดูอินเลิฟสุดๆ ล่าสุดควง หมูตั้ง–ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ไปเติมหวานที่ทะเลภูเก็ตจนหลายคนตาร้อนผ่าว เจอ ณฉัตร เลยถามถึงทริป? “ก็ดีค่ะ ไปกัน หลายคน มีพี่แมน ใบเตย และฝ้าย-เวฬุรีย์ และคริสแฟนเค้า” ลงรูปหวานรัวๆ เลย? (ยิ้มเขิน) “ปกติ ไปไหน สองคนจะไม่ค่อยมีรูปคู่ ทริปนี้มีคนถ่ายรูปให้” ดูเปิดตัวชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน? “ใช่ค่ะ ก็เปิดตัว คนแซวเยอะค่ะ” คบกันมานานแค่ไหน? “7 เดือน ถามว่ากลัวเป็นช่วงโปรโมชั่นมั้ย ก็ไม่อยากคิดอย่างนั้น แค่ตอนนี้อยากสวีต แฮปปี้กับปัจจุบัน ถ้าอนาคตเปลี่ยนแปลงเพราะทั้งคู่ทำงานหนัก ไม่มีเวลาสวีตก็เป็นเรื่องปกติ แต่หนูเชื่อว่าทุกคู่จะดำเนินไปได้ก็ต้องหวานบ้าง ไม่มาก ก็น้อย”

แมนกับใบเตยก่อนหน้านี้มีข่าวเลิกกัน มีปรับความเข้าใจให้เห็นมั้ย? “ก็ดูปกติ เค้าไม่ได้หวานอย่างเดียวแบบคู่เรา เค้าชอบแซวกันและมีโมเมนต์หวานกัน ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าเค้าต้องมาปรับความเข้าใจ ตอนนี้พี่แมนเองก็ดูเก็บเงิน คงเป็นกันทุกคู่ที่อยู่ด้วยกันมานานๆ อาจจะรู้สึกรำคาญแบบที่เค้าเป็น แต่สุดท้ายก็ยอมรับได้” คู่เรามีทะเลาะกันบ้างมั้ย? “ไม่นะ มีแซวกันบ้างแต่ไม่มีโกรธกัน เวลาเหนื่อยๆ เจอปัญหาแล้วคุยกันไม่รู้เรื่องก็หยุดตั้งสติก่อนแล้วก็เปลี่ยนอารมณ์มาคุยกันใหม่ด้วยความยิ้มแย้ม” พ่อแม่เจอกันแล้ว? “แม่หนูโอเค กับครอบครัวเค้าก็โอเคน่ารัก ขนาดวันเกิดหนูคุณแม่พี่หมูตั้งก็ยังซื้อเค้กให้”.

ช่วงนี้นางเอกสาว ณฉัตร–กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ดูอินเลิฟสุดๆ ล่าสุดควง หมูตั้ง–ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ไปเติมหวานที่ทะเลภูเก็ตจนหลายคนตาร้อนผ่าว เจอ ณฉัตร เลยถามถึงทริป? “ก็ดีค่ะ ไปกัน หลายคน ... 4 ก.ย. 2560 14:21 4 ก.ย. 2560 14:21 ไทยรัฐ