วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทคยอน ทูพีเอ็ม โบกมือลาฮอตเทส เข้ารับใช้ชาติแล้ววันนี้

ภาพประกอบเครดิตตามภาพ และ เฟซบุ๊ก 2PM

หลังจากทางค่าย เจวายพี แถลงการณ์ไปไม่กี่ชั่วโมง อ๊คแทคยอน สมาชิกของวงทูพีเอ็ม (2PM) ก็เดินทางไปยังกรมทหาร เพื่อเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติเรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวและสมาชิกในวงไปส่ง...

เว็บไซต์ All Kpop สื่อบันเทิงเกาหลี รายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (4 ก.ย.) เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ออกแถลงการระบุว่า อ๊คแทคยอน สมาชิกวงทูพีเอ็ม ประกาศจะเข้ารับใช้ชาติก่อนกำหนด โดยจะเข้ารายงานตัวในวันที่ 4 ก.ย.2560 นี้ โดยในการรานยงานตัวเข้ากรมมีเพียงครอบครัว และสมาชิกวงทูพีเอ็มเดินทางไปส่ง โดยการรับใช้ชาติเป็นความประสงค์ตั้งแต่ต้นของแทคยอนที่ต้องการเป็นทหาร

แทคยอน จะเข้าฝึกทักษะทางทหารที่กองพลที่ 9 หรือ หน่วยม้าขาว จ.คยองกีโด ที่เป็นศูนย์ฝึกทหารใหม่ ก่อนที่จะเข้ารับใช้ชาติในฐานะทหารกองประจำการ และคาดกันว่าหากเข้าประจำการแล้ว แทคยอนจะถูกส่งไปยัง DMZ หรือ ใกล้ชายแดนเกาหลีใต้กับเกาหลีเหนือ.

ที่มา : allkpop

หลังจากทางค่าย เจวายพี แถลงการณ์ไปไม่กี่ชั่วโมง อ๊คแทคยอน สมาชิกของวงทูพีเอ็ม (2PM) ก็เดินทางไปยังกรมทหาร เพื่อเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติเรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวและสมาชิกในวงไปส่ง... 4 ก.ย. 2560 13:11 4 ก.ย. 2560 14:56 ไทยรัฐ