วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถอดรหัส 12 นักษัตร' 11 - 17 ก.ย. 60 โดยซินแสโจ้

ถึงเวลาเช็กดวงกันแล้ว สัปดาห์นี้ดวงใครจะดีหรือไม่ดี ไปเช็กดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ...


สัปดาห์นี้ขอให้ระวังวันที่ไม่เกื้อหนุน ส่งผลให้หงุดหงิดเพียงเล็กน้อยคือ วันที่ 12, 15, 16 ก.ย. 60 อารมณ์ไม่ค่อยสดชื่น ทำอะไรจะไม่ประสบความสำเร็จสักที มีความล่าช้า ก็ขอให้คิดว่า วันไม่ดีก็อย่างนี้แหละ มัวทำให้อารมณ์ขุ่นมัวก็ทำให้สุขภาพจิตเสียเปล่าๆ ขอให้ระวังการเจ็บเนื้อเจ็บตัว เจ็บใจ และเจ็บไข้ได้ป่วย ไว้ด้วย และในวันที่ 13, 17 ก.ย. 60 เป็นวันที่สมพงศ์ แต่จะทำอะไรก็ขอให้ระมัดระวังสำหรับคุณผู้หญิง ถึงแม้จะมีวันดีแต่โอกาสพลาดก็สูงถ้าไม่ระมัดระวัง เพราะด้วยอิทธิพลของเดือนนี้ที่เป็นพื้นฐานรอบเดือนไม่ดีสำหรับผู้หญิง ในตามหลักโหราศาสตร์จีนครับ


ตั้งแต่แต่ต้นเดือนมา พื้นฐานดวงของชาวปีฉลูก็มีภาพรวมที่ดีขึ้น แต่จะดีมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับพื้นฐานดวงเกิด โหงวเฮ้ง และฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย จะส่งผลให้แต่ละท่านดีมากดีน้อยแตกต่างกัน มาในอาทิตย์นี้ภาพรวมมีวันไม่ดีมากกว่าวันดี แต่ก็ไม่อยากให้หวาดกลัว เพราะอิทธิพลของเดือนนี้ส่งเสริมชาวปีฉลูอยู่ ถ้าทำอะไรด้วยความใจเย็น และรอบคอบ ก็จะทำให้ประสบความสำเร็จได้โดยไม่มีปัญหา และอุปสรรคเกิดขึ้นเลย วันที่จะตัดสินใจเรื่องการเงิน หรือการลงทุน ก็ทำได้ในวันที่ 14 ก.ย. 60 ส่วนวันที่ไม่ดีตรงกับวันที่ 11, 13, 15, 16 ก.ย. 60 ไม่ควรใช้อารมณ์ที่หงุดหงิด จะทำให้ตัดสินใจพลาดได้โดยง่ายครับ


ขอให้ชาวปีขาลในรอบอาทิตย์นี้ อยู่นิ่งเฉยให้มากหน่อย เฉพาะในวันที่ไม่เกื้อหนุน ที่ให้นิ่งนี่หมายถึงอารมณ์ เพราะวันไม่เกื้อหนุนอาจจะโดนเจ้านายดุด่า หรือลูกพี่ว่า รวมทั้งการโดนตำหนิติเตียนจากคนรอบข้าง อย่าแสดงอาการไม่พอใจ หรือไม่ชอบใจ ก็ขอให้คิดเสียว่า การโดนว่า คือหนทางการปฏิบัติตัวที่ดีขึ้น ซึ่งตรงกับวันที่ 12, 14, 17 ก.ย. 60 ส่วนมีวันที่ดี 2 วัน ขอให้ใช้วันนี้ทำเรื่องสำคัญๆ คือวันที่ 11, 15 ก.ย. 60 คิดจะทำอะไรก็รีบลงมือทำ สำหรับคุณผู้หญิงรอบคอบไว้สักนิดก็จะดี ประคองตัวเองไปเรื่อยๆ จนถึงสัปดาห์สุดท้าย แล้วจะเห็นอะไรดีๆ เองครับ (แอบบอกให้อยากแล้วจากไป)


ทำอะไรด้วยความระมัดระวังในวันที่ไม่เกื้อหนุน มีสติให้มาก ก็จะทำให้โอกาสที่จะผิดพลาดมีน้อย แต่ถ้าไม่ระมัดระวังโอกาสที่จะเกิดการผิดพลาดได้สูง คือวันที่ 11, 13, 15 ก.ย. 60 ขึ้นอยู่กับสภาวะการควบคุมของตนเองในแต่ละคน เพราะอารมณ์และความคิดของคนเราไม่เหมือนกัน แต่จะเหมือนกันที่ประสบความสำเร็จ หรือล้มเหลวเหมือนๆ กัน และช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจออุบัติเหตุ และของหายด้วยครับ ส่วนวันที่ควรรีบลงมือหรือทำอะไรเต็มที่ในวันที่ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องสำคัญๆ หรือเรื่องที่ต้องโยงในระยะยาว ขอให้มาตัดสินใจในวันที่ดีตรงกับวันที่ 12, 16 ก.ย. 60 จะดีกว่าครับ


ในสัปดาห์นี้มีวันที่ดีในตามหลักโหราศาสตร์จีนมี 2 วัน คือวันที่ 13, 17 ก.ย. 60 ในวันที่ดีจะทำอะไรก็สดชื่น โปร่งใส ราบรื่น ราบเรียบ ลุยเต็มที่ เพราะเดือนนี้สมพงศ์ จะทำให้ก้าวหน้าในหลายเรื่องครับ ส่วนวันที่ไม่เกื้อหนุน มี 2 วัน คือวันที่ 12, 16 ก.ย. 60 อาจจะต้องมีปากเสียงกับใครเล็กน้อยเรื่องความคิดเห็น หรือการพูดจาไม่เข้าหูกัน รวมทั้งการโดนตำหนิติเตียน ก็ขอให้อย่าไปใส่ใจ แล้วตั้งใจทำให้เต็มที่ อย่างน้อยก็แสดงว่าได้พยายาม เพราะคนที่มีความพยายามและอดทนต่อสภาพแวดล้อมที่กดดัน จะทำให้เติบโตเป็นผู้นำที่ดีในอนาคตได้ครับ


ขอให้ชาวปีมะเส็งทุกท่าน อย่ามัวช้า อย่าพลาดโอกาสทอง อย่านอนนิ่งเฉย อย่าละเลยไม่ใยดี มิฉะนั้นโอกาสที่ทองสำหรับชีวิตจะผ่านพ้นไปโดยเปล่าๆ มีวันดีให้เลือกคือ วันที่ 14, 17 ก.ย. 60 จะตัดสินใจเรื่องลงทุน ขยับขยาย หรือเล่นหุ้น อีกทั้งจะเริ่มโครงการใหม่ๆ ก็ขอให้รีบทำเสีย เพราะจะมีคนมาช่วยสนับสนุนช่วยเหลือ ทำให้เจ้าตัวมีไอเดียที่ดีออกมาให้เป็นที่ยอมรับ และในวันที่ไม่เกื้อหนุนคือวันที่ 11, 15 ก.ย. 60 ถ้าระมัดระวังมากขึ้นอีกหน่อย ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วครับ นี่แหละครับโอกาสทอง ที่มาเจอรอบเดือนสมพงศ์ในเดือนนี้ เป็นเดือนสุดท้ายของปีนี้ด้วยครับ


ขอให้ชาวปีมะเมีย ในรอบอาทิตย์นี้ ทำอะไรให้เต็มที่ในวันที่ดีคือ วันที่ 11, 15, 16 ก.ย. 60 เพราะจะส่งเสริมให้ดีอย่างที่คาดไว้ อีกทั้งจะมีข่าวดี หรือข่าวคราวความคืบหน้าให้ได้ดีใจ จะลงทุน ถอยป้ายแดง ก็ขอให้ทำในเวลา 11.00-14.59 น. เพราะเป็นเวลาที่ดีกับชาวปีมะเมีย จะเห็นได้ว่ารถป้ายแดงในปัจจุบันบางคันจะโดนชนก็มี เนื่องจากออกในเวลาที่ไม่ดี ก็จะมีวันต่อไปนี้คือ วันที่ 12, 14 ก.ย. 60 และเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงคือเวลา 09.00-10.59 น. และเวลา 23.00-00.59 น. เป็นเวลาที่ไม่ดีของปีคนที่เกิดปีมะเมียครับ


จะทำอะไรในอาทิตย์นี้ของคุณผู้ชาย ก็ขอให้เลือกใช้วันที่ดีในการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาต่อรอง การพบปะเพื่อธุรกิจ การลงทุนขยับขยาย การนำเงินมาเพิ่มเม็ดเงิน ก็ขอให้ระวังในวันที่ไม่ดีที่จะทำให้เกิดการสะดุด อีกทั้งสูญเสียอย่างไม่ได้ตั้งใจ คือวันที่ 13 ก.ย. 60 แต่ก็ไม่อยากให้อยู่นิ่งเฉยเช่นกัน เพราะมีวันดี 2 วัน ที่จะลงมือคือ วันที่ 12, 15, 16 ก.ย. 60 แต่คุณผู้หญิงต้องระวังการสะดุดติดขัดได้ง่าย เพราะพื้นฐานรอบเดือนยังคงส่งผลให้ไม่ดีอยู่ จะไปไหนมาไหนวางแผนให้ดี และให้แผนนั้นยืดหยุ่นด้วยนะครับ


ในรอบเดือนนี้ของชาวปีวอก ไม่ได้มีผลอะไรกับคุณผู้ชาย แต่จะมีผลกับคุณผู้หญิง ดังนั้นคุณผู้ชาย จะตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ หรือเรื่องสำคัญๆ ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่เลยครับ วันที่เกื้อหนุนตรงกับวันที่ 13, 14, 17 ก.ย. 60 ก็เปรียบเสมือนฟ้าประทานโอกาสให้เลยครับ แต่ย้ำนิดนะครับ พื้นฐานรอบเดือนไม่ดีกับผู้หญิง ดังนั้นทำอะไรก็ตาม ถ้าผ่านไปได้จะประสบความสำเร็จเกินคาด ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ถ้าไม่ไปตัดสินใจอะไรในวันที่ไม่เกื้อหนุน ตรงกับวันแรกของสัปดาห์เลย คือวันที่ 11 ก.ย. 60 ขอให้อารมณ์อย่าพลุ่งพล่าน จนทำให้ความคิดเตลิดเปิดเปิงด้วยครับ


ก็ขอให้ชาวปีระกา รู้จักคว้าโอกาสในวันที่ดีเหล่านี้ เนื่องจากวันดีเมื่อทำอะไรแล้ว จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จได้สูง แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็จะทำให้ผ่านไปอย่างน่าเสียดาย เพราะในรอบเดือนนี้ ชาวปีระกาจะมีความก้าวหน้าทางการงาน การเงิน รวมไปถึงเรื่องส่วนตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะครอบครัว หรือคนรัก จะมีความหวานชื่นดี วันที่ดีคือวันที่ 13, 14 ก.ย. 60 ส่วนวันที่ไม่ควรจะเจอหน้าใคร เพราะอาจจะไม่พอใจใครก็ได้ หรือควรอยู่นิ่งๆ เงียบๆ ไว้คือ วันที่ 12, 15 ก.ย. 60 เพียงแต่คุณผู้หญิงขอให้ระวังเรื่องสุขภาพที่จะมาจากการเจ็บไข้ได้ป่วย และอุบัติเหตุที่เกิดจากคนอื่นด้วยครับ


จะทำอะไรก็ตาม ขอให้อย่าลืมว่าอยู่ในเดือนไม่เกื้อหนุนในตามหลักโหราศาสตร์จีน ถึงแม้จะมีวันที่ดีคอยช่วยก็ตาม เพราะบั่นทอนให้วันดีอ่อนแรงลงไปด้วย ดังนั้นการประสบความสำเร็จในวันดีก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่ดีด้วย เพราะไม่ใช่ว่าวันดีแต่ไม่ไตร่ตรองให้ดี ก็พลาดได้ง่ายๆ เหมือนกันครับ แต่อย่างน้อยตัดสินใจในวันดี ก็ช่วยให้ไม่หนักหนาไปกว่าเดิมเท่านั้นเอง ถ้าเลือกวันที่ดี และเวลาที่ดี ประกอบกับการตัดสินใจที่ดี ก็จะทำให้ก้าวหน้าเกินกว่าที่คาดไว้ได้เช่นกัน วันที่ดีคือวันที่ 11, 12, 15 ก.ย. 60 ส่วนวันที่ตัดสินใจดีในวันที่ไม่เกื้อหนุนก็ยังพอกระดึ๊บๆ ไป คือวันที่ 13, 16 ก.ย. 60


ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้อย่าชะล่าใจ จริงอยู่ที่อยู่ในเดือนไม่ได้มีอะไร แต่พื้นฐานรอบอายุ และราศีโหงวเฮ้ง ต้องดูว่าเป็นอย่างไรด้วย บางคนช่วงนี้ดี แต่ทำอะไรก็ไม่ขึ้น แต่บางคนไม่ค่อยดี ฟันฝ่าอีกหน่อยก็กลายจากวิกฤติเป็นโอกาสไป ชีวิตคนเรามีความแตกต่างกันในเรื่องพื้นฐานดวง พื้นฐานโหงวเฮ้ง ไม่มีใครเหมือนใคร แม้จะปีเดียวกันก็มีความแตกต่างกัน แต่จะมีความเหมือนกันตรงที่ทุกคนต้องตัดสินใจ และลงมือทำ ดังนั้นถ้าตัดสินใจดีก็ดีไป ตัดสินใจพลาดก็มานั่งกลุ้มใจทีหลัง ก็ขอให้เลือกวันให้ถูก วันที่ดีคือวันที่ 11, 12, 16 ก.ย. 60 และวันที่ไม่เกื้อหนุนตรงกับวันที่ 14, 17 ก.ย. 60

ถึงเวลาเช็กดวงกันแล้ว สัปดาห์นี้ดวงใครจะดีหรือไม่ดี ไปเช็กดวงกันได้ทุกราศีเลยครับ... 4 ก.ย. 2560 10:51 18 ก.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ