วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ละเอียดยิบ! 'คลอปป์' เปิดใจครั้งแรก เรื่องดีล 'คูตินโญ' กับบาร์ซา

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังรั้งตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ไม่ให้ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาได้สำเร็จ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนีของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจเรื่องกระแสข่าว ฟิลิปเป คูตินโญ กับทีมบาร์เซโลนา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่า อย่าไปเชื่อทุกอย่างที่เห็นในข่าว

คูตินโญ ตกเป็นเป้าหมายสำคัญของบาร์เซโลนา ที่ต้องการดึงตัวไปแทนที่ เนย์มาร์ ที่ย้ายไปอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร ก่อนสุดท้ายบาร์ซาจะได้ตัว อุสมาน เดมเบเล ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ชวดคว้าตัว คูตินโญ

คลอปป์ กล่าวว่า “เรามีสถานการณ์ของเราและดอร์ทมุนด์ก็มีสถานการณ์ของพวกเขา อย่าไปเชื่อทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในสื่อว่ามีข้อเสนอที่นั่นที่นี่ เวลานั้นเวลานี้ มันควรจะจบลงได้แล้วละ เรามีสถานการณ์ที่เราต้องการ และมันก็ไม่มีอะไร ดอร์ทมุนด์ ตัดสินใจว่าจะปล่อย เดมเบเล ให้พวกเขา ดังนั้นผมจึงไม่สามารถเปรียบเทียบทั้งสองสถานการณ์ได้ เรายังคงมีนักเตะที่ดีจริงๆ ในทีมที่พร้อมให้ใช้งาน”

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังรั้งตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ไม่ให้ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาได้สำเร็จ.... 4 ก.ย. 2560 10:10 4 ก.ย. 2560 10:41 ไทยรัฐ