วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 05/09/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณมีแผนการดีๆ ในใจมากมายแต่น่าเสียดายที่ยังไม่ลงมือทำเสียที การเงินหากลงทุนแบบระยะยาวในวันนี้จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากเกินคาดในอนาคต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมาย ทำให้คุณต้องเหนื่อยมากเพราะต้องทำงานเพียงลำพัง การเงินยังไม่เป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางตามกาลเวลา คนโสดคุณเริ่มที่จะวางเฉยกับเรื่องความรักแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานโดดเด่น ชนิดที่ใครก็ไม่สามารถฉุดรั้งคุณเอาไว้ได้ ควรทำบุญบริจาคหนังสือเพื่อเสริมดวง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานอันหนักอึ้งจนไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีคนแอบหมายปองคุณอยู่แต่คุณดูไม่ออก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้หากไปติดต่องานหรือเสนองานจะมีโอกาสสมหวังทุกประการ การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันศุกร์ การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญในการทำงานแต่ไม่ควรประมาทเพราะดวงมีโอกาสทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้คาดฝัน การเงินหมดเงินไปกับเรื่องที่คาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากมีปัญหาเรื่องการงานในช่วงนี้จะมีคนใกล้ตัวคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาอยู่ไม่ห่าง การเงินหากจะลงทุนหรือเสี่ยงดวงในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง 4 ก.ย. 2560 10:08 4 ก.ย. 2560 10:08 ไทยรัฐ