วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 05/09/60

โดย หมวยแซบ

ค้นหาสาวเสียงใส - กศิณา พรายมณี จัดกิจกรรม “Hiruscar ยุบ-จาง The Duo Singing Contest Season 2” ค้นหาสาววัยทีนเสียงใส ได้แก่ น้องแองจี้-วรวิภา มาวัชชกิจ มาเป็น คู่ดูโอ้กับพรีเซนเตอร์ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ โดยมี เลโอ โซสเซย์,บาส-สุรเดช พินิวัตร์ และ คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา ร่วมงานที่ สยามสแควร์วัน เมื่อวันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

สนุกกับการกิน จนน้ำหนักขึ้นมา 2 กิโล โอ้โห! อั้ม-พัชราภา ลุกมาเข้าฟิตเนส ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ปฏิบัติการรีดไขมันอย่างด่วน! สวย หุ่นดี ใครจะยอมให้ไขมันจับร่างนานล่ะ!!

“จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฎ์” ผู้กำกับหนัง “เพื่อน...ที่ระลึก” เป็นผู้กำกับเจ้าพ่อหนังผีที่กลัวผีขึ้นสมอง เรียกว่าทุกสถานที่ถ่ายทำในเรื่อง ทั้งตึกร้างกลางสาทร โรงแรม คอนโด ทุกสถานที่ล้วนมีเรื่องเล่า!! แต่จิมขอไม่ให้ทุกคนเล่า จนกว่าจะถ่ายทำหนังเสร็จ คาดว่าผีก็ยังมึนๆที่ไม่มีโอกาสได้หลอกจิมเล้ย(แหะๆ)

ส่วน บี-น้ำทิพย์ นางเอก “เพื่อน...ที่ระลึก” ประกาศกร้าวว่าบีไม่กลัวผีนะ แต่พระที่ห้อยมานะเพื่อความสบายใจจริงๆ ถ้าผีมาหลอกบีใช้วิธีแช่งเลยทีเดียว!! นี่ล่ะตัวแม่ผียังกลัว เค้าเรียกว่าคนสู้ผีทั้งในจอและนอกจอ.

เกริ่นมาเยอะ จีดีเอช ชวนไปดูรอบกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ “เพื่อน...ที่ระลึก” ในวันอังคารที่ 5 ก.ย. เวลา 18.00 น. ณ SF World Cinema Central World ดาราครบ แล้วจะพลาดกันได้ไง!!

เหล่า ‘เชอรี่ & นุชเชส’ ได้แชตไปจิกหมอนไปจนพรุนแน่นวล! เมื่องานนี้ เอไอเอส จัดเต็ม ส่งสติกเกอร์ไลน์ “ทอม-เป๊ก” เวอร์ชั่นใหม่ มาอ้อนแฟนๆแบบตะมุตะมิขั้นสุด ด้วย 16 คาแรกเตอร์ครบทุกอารมณ์ จากภาพสองหนุ่มตัวจริง ดาวน์โหลดฟรี! เพียงล็อกอินแอพ my AIS แอพเดียวที่เสมือนมีเอไอเอส ช็อป บนมือถือ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 พ.ย.60.

แม้ในรายการจะอยู่คนละทีม แต่คราวนี้ ม้า-อรนภา, กาละแมร์-พัชรศรี, รถเมล์-คะนึงนิจ และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ 4 นางฟ้าประจำเรียลลิตี้ ออนไลน์ “Men’s Fitness Cool Guy Search 2017 by AMERICAN EAGLE OUTFITTERS” เฟ้นหาหนุ่มคูล หุ่นดี ดีกรีเริ่ด ยอมสงบศึกกันชั่วคราว หันมาร่วมลุ้นว่าใครจะได้เป็นหนุ่ม “คูล กาย” คนแรกของเมืองไทย ในงานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ วันศุกร์ที่ 8 ก.ย. เวลา 18.30 น. ที่ห้อง Grand Hall ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง พักเรื่องดราม่าทั้งหลาย มาเช็กจังหวะหัวใจ วุ้นเส้น-วิริฒิภา กันดีกว่า สดใสซาบซ่าส์ มีภาพยืนข้างหนุ่มรุ่นน้อง นัย-ประนัย พรประภา ที่มีข่าวกันว่าเป็นหนุ่มคนใหม่ เพื่อนๆเข้ามาแซว ว่า “เปิดตัว” ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เห็นคนรักกันมันชุ่มชื่นหัวใจ คงไม่มีอะไรผิดโผหัวใจ เพราะเมื่อรักพอลงล็อก ก็ต้องโชว์!!

หมวยแซบ

กศิณา พรายมณี จัดกิจกรรม “Hiruscar ยุบ-จาง The Duo Singing Contest Season 2” ค้นหาสาววัยทีนเสียงใส ได้แก่ น้องแองจี้-วรวิภา มาวัชชกิจ มาเป็น คู่ดูโอ้กับพรีเซนเตอร์ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ โดยมี เลโอ โซสเซย์,บาส-สุรเดช พินิวัตร์ 4 ก.ย. 2560 09:03 4 ก.ย. 2560 09:04 ไทยรัฐ