วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมบุญโค้งสุดท้าย

หากพูดถึงรายการที่นำเสนอจุดขาย มีความโดดเด่นและชัดเจนในเรื่องความสามารถของเหล่าดาราศิลปินผู้เข้าแข่งขัน พร้อมการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ฝีมือคนไทย ที่น่าสนใจทุกๆสัปดาห์

คงหนีไม่พ้น “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 3” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

เกิดกระแสการพูดถึงโชว์แต่ละโชว์กันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล หน้าหนังสือพิมพ์ และหน้าจอทีวี

การขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้นก็เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว ทีมชายได้แก่ กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล, นัท-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์

ทีมหญิง ได้แก่ ซานิ–นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, กระแต อาร์สยาม, กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, เป็กกี้ ศรีธัญญา และพิม-พิมประภา ตั้งประภาพร

ขอชื่นชมศิลปินทุกคน ล้วนทุ่มเทจิตวิญญาณในการแสดงและดึงความสามารถในตัวของตัวเองออกมาใช้อย่างเต็มที่ตลอด 3 เดือน เพื่อให้ทุกองค์ประกอบของรายการออกมาดีที่สุด สมกับการที่ผู้ชมตั้งใจสนับสนุน และติดตามชมในทุกๆสัปดาห์

จุดมุ่งหมายหลักก็เพื่อการตอบแทนผู้ชมและคืนกำไรสู่สังคม ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก!!

จากการที่ทีมผู้ชนะในแต่ละสัปดาห์ จะรับเงินรางวัล จำนวน 100,000 บาท มอบให้มูลนิธิประจำทีม ฝ่ายชายคือ “มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” และมูลนิธิประจำทีมหญิงคือ “ศิริราชมูลนิธิ”

ในสัปดาห์สุดท้าย รายการจะรวบรวมผลโหวต SMS จากผู้ชมทางบ้านที่ส่งกำลังใจมาให้กับศิลปินดาราตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เริ่มการแข่งขัน ซึ่งคะแนนนั้นจะนำมาตัดสินตำแหน่งผู้ชนะประจำซีซั่น 3 ด้วย

ทั้งนี้ ทางรายการจะมอบเงินรางวัลจำนวน 1 ล้านบาทให้กับทีมผู้ชนะ

เสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ มาลุ้นวินาทีประกาศผลว่าใครจะได้เป็นแชมป์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

มาร่วมโหวตให้กำลังใจกับดาราศิลปินที่คุณชื่นชอบทั้ง 10 คน โดยพิมพ์หมายเลขประจำตัวของศิลปินดารา ส่ง SMS มาที่หมายเลข 4890011

เท่ากับร่วมทำบุญเพื่อเติมเต็มให้กับสังคม บุญกุศลที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้น!!

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

หากพูดถึงรายการที่นำเสนอจุดขาย มีความโดดเด่นและชัดเจนในเรื่องความสามารถของเหล่าดาราศิลปินผู้เข้าแข่งขัน พร้อมการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ฝีมือคนไทย ที่น่าสนใจทุกๆสัปดาห์ 4 ก.ย. 2560 08:59 4 ก.ย. 2560 08:59 ไทยรัฐ