วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ดในใจ เม ลั่น! ไม่ใช่ของตาย

อีกหนึ่งคู่ (น่าจะ) รัก แอบมีลุ้น! ที่หลายคนจับตามองอย่างแรง ระหว่าง เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน นางเอกช่อง 3 กับศัลยแพทย์หนุ่มใหญ่ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เจ้าของนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC)

เมเปิดใจสวยๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงความสัมพันธ์อันค้างคาใจ กับ หมอสอง นพรัตน์ คบกันมาได้สักพักใหญ่แล้วนะคะ เหมือนเมเป็นของตายมั้ย เพราะความสัมพันธ์ครึ่งๆ กลางๆ ไม่พัฒนา ไม่ถอยหลังแบบนี้? "(หัวเราะ) ไม่นะ! เราไม่ใช่ของตาย! เหมือนคุยไปสบายๆ กับการคุยกันแบบนี้ ดีแล้วเท่านี้ เราคุยกันได้ทุกเรื่องไม่ต้องกังวล ไม่ต้องพยายามที่จะสร้างตัวตนของเราแบบใหม่ เพื่อให้ได้ไปคุยกันเขา เมว่าความสัมพันธ์แบบนี้ มันก็ดีแล้วนะคะ"

อืม...ดีแล้วจริงๆ เหรอ? "มันดีกับเราทั้งสองฝ่าย มันเป็นมิตรภาพที่ดีค่ะ จริงๆ เมก็ไม่ได้คุยกับใครแบบนี้ ไม่ได้คบเผื่อเลือก เขาก็ผ่านอะไรมาเยอะ เราก็เข้าใจ เมก็ยังเด็ก เราอยู่กันด้วยความเข้าใจ ดูกันไปเรื่อยๆ พูดจาดูสวยมาก (หัวเราะนิดหน่อย) เป็นความสัมพันธ์ที่ดีค่ะ เมเชื่อว่าทุกอย่างมีเวลาของมันค่ะ".

อีกหนึ่งคู่ (น่าจะ) รัก แอบมีลุ้น! ที่หลายคนจับตามองอย่างแรง ระหว่าง เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน นางเอกช่อง 3 กับศัลยแพทย์หนุ่มใหญ่ 4 ก.ย. 2560 03:23 11 ก.ย. 2560 07:36 ไทยรัฐ