วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่ซี้พี่น้อง‘บอส-ออม’รุกศึกษา การลงทุนและออมเพื่ออนาคต

ด้วยความที่เป็นทั้งนักแสดงและควบบทบาทนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่สนใจด้านการลงทุนและรักการออมอยู่แล้ว พี่น้องนักแสดงคู่ซี้ บอส–จักรพันธ์ วงศ์คณิต และ ออม–อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ แห่งบ้าน โพลีพลัส เป็น อันตาลุกวาว และไม่พลาดเข้าร่วมงาน “ฟิวเจอร์ เวลท์ แอนด์ ลักชัวรี่ เอ็กซ์โป 2017” มหกรรมการลงทุนเพื่อความมั่งคั่งในอนาคต ที่จัดโดย บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด

จักรชัย บุญยะวัตร เปิด 3 โซนที่น่าสนใจ 1.“เวลท์ตี้ โซน” ให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์การเงิน 2. “เฮลท์ตี้ โซน” สถาบันสุขภาพเพื่อเตรียมรับมือสำหรับในอนาคต และ 3. “ลักชัวรี่ โซน” การลงทุนและเก็บออมในสินค้าลักชัวรี่ งานนี้ทั้งคู่ บอส-ออม เป็นนักแสดงและควบบทบาทนักธุรกิจรุ่นใหม่จึงไม่รอช้าไปร่วมงานพร้อมศึกษาด้านการลงทุน เตรียมความพร้อมรับมือก่อนวัยเกษียณ มีคนดัง ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, ฟ้าใส–ปวีณสุดา ดรูอิ้น ร่วมงาน ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน.

ด้วยความที่เป็นทั้งนักแสดงและควบบทบาทนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่สนใจด้านการลงทุนและรักการออมอยู่แล้ว พี่น้องนักแสดงคู่ซี้ บอส–จักรพันธ์ วงศ์คณิต และ ออม–อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ แห่งบ้าน โพลีพลัส เป็น อันตาลุกวาว และไม่พลาดเข้าร่วมงาน 3 ก.ย. 2560 17:25 3 ก.ย. 2560 17:25 ไทยรัฐ