วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาย สงครามนางงาม ปวดหัวเจอประท้วง คนได้รางวัลไม่สวยเหมาะสมกับตำแหน่ง

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานประกวด Miss Fat Thailand 2017 โดย อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักประกายฟ้า ดาราสาวหัวเรือใหญ่ของงาน อาย วราไพรรินท์ ธนวริสพร พร้อมเพื่อนๆ ดาราแก๊งสงครามนางงาม เปมี่ เปรมินทร์ ทับแก้ว

ขึ้นสวมมงกุฎให้น้องกิ๊ฟ หมายเลข 13 ณัฐกมล สวัสดี อายุ 17 ปี กำลังศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาพนิชยการจำนงค์ และเป็นประธานรุ่น คะแนนรวมฟาดนางงามสาวประเภท 2 น้องมิค ประมวล เกษแก้ว คว้ารองอันดับ1 เพียงนิดเดียว

แต่ก็ยังมีดราม่าระงมจากนางงามที่ตกรอบหลังเวที รวมถึงพี่เลี้ยงช่างแต่งหน้าต่างจับกลุ่มเม้าท์ประท้วง หมายเลข 1 เกรซ อิงครัศม์ อังกูรรุจิรัตน์ หน้าผีขนาดนั้นเข้ารอบลึกคว้ารองอันดับ 2 ไปได้ยังไง ทำให้เจ้าของงานอย่าง สาวอาย ถึงกับปวดหัว ต้องออกมาเคลียร์เป็นการด่วน ทำเอาเกือบวุ่นวายไปทั้งงาน

"อายเพิ่งจัดประกวด Miss Fat Thailand 2017 เป็นปีแรก อายไม่คิดว่ามันจะวุ่นวายขนาดนี้ ใช่ว่าอายจะไม่เสียใจหรือสงสารนางงามที่ตกรอบทุกคนนะคะ แต่ทุกการประกวดมันย่อมมีผู้แพ้และผู้ชนะ มันก็เหมือนการแข่งขันกีฬานั่นแหละ

และน้องกิ๊ฟ ที่ได้ตำแหน่งคว้ามงไป น้องเขาก็ม้ามืดมากๆ ไม่ใช่ตัวเก็งจากทีมงานเลย เป็นคะแนนจากคณะกรรมการล้วนๆ ส่วนดราม่าที่มีการประท้วงกันนิดหน่อย ว่าหมายเลข 1 เกรซ เข้ารอบลึกมาได้ยังไง ตรงนี้อายก็ตอบไม่ได้ เพราะกรรมการเป็นคนเลือกทั้งหมด แต่ก็แรงไปที่ไปด่าเกรซหน้าผี ยอมรับว่าคนที่สวยกว่าเกรซ ก็มีตกรอบไปนะ

ทุกอย่างมันจบสิ้นไปแล้ว จากนี้เราต้องเดินหน้าทำภารกิจกันต่อกับโครงการ "หมาข้างถนน" ซึ่งทีม Miss Fat Thailand ทุกคนที่ได้ตำแหน่งและรางวัลพิเศษก็จะมาร่วมทำกิจกรรมดีๆ นี้ด้วยค่ะ" น้องอายกล่าว

ป๋อง ซีเบรท หนึ่งในคณะกรรมการ ได้เปิดเผยถึงผลคะแนนครั้งนี้ว่า "น้องเบอร์ 1 ที่หลายคนมองว่าหน้าผี จริงๆก็ไม่ได้ผีขนาดนั้นนะ น้องเขามีความมั่นใจเดินดีทุกรอบ ตอบคำถามก็ชัดถ้อยชัดคำตรงประเด็น

แต่ที่ดราม่ากัน อาจเป็นเพราะคนที่ตกรอบไปสวยๆ มีเยอะ ซึ่งตรงนี้การให้คะแนนของคณะกรรมการมันก็หลากหลายนะ รับประกันโปร่งใส เพราะตัวพี่ป๋องเองก็ให้คะแนนน้องเบอร์ 1 คนนี้เยอะเหมือนกัน" ป๋อง ซีเบรทกล่าว.

อาย สงครามนางงาม กุมขมับ เจอประท้วงคนได้รางวัล Miss Fat Thailand 2017 ไม่สวย ไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง อีกทั้งรองอันดับ 2 เจอติงเป็น นางงามหน้าผี... 2 ก.ย. 2560 21:00 2 ก.ย. 2560 21:47 ไทยรัฐ