วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีลสะท้านลูกหนัง! 'เบคแคม' วางเป้าซิว 'โรนัลโด' เขย่าโลก

"เดวิด เบคแคม" ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของโลกลูกหนัง ตกเป็นข่าวจ้องคว้าตัว "คริสเตียโน โรนัลโด" โคตรเพชฌฆาตของ "เรอัล มาดริด" มาร่วมทีมฟุตบอลของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตกองกลางเทพบุตรลูกหนังชาวอังกฤษ และ ตำนาน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวสนใจจะคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด หัวหอกชาวโปรตุเกส "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มาร่วมทีมฟุตบอลของเขา

เป็นที่เข้าใจกันว่า เบคแคม ทุ่มเงินราวๆ 15 ล้านปอนด์​ หรือประมาณ 643 ล้านบาท ซื้อทีมฟุตบอลในเมืองไมอามี โดยเขาถือหุ้นอยู่ที่ 25% ด้วยกัน และเจ้าตัวได้วางโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่นั่นก็คือมีแผนคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด มาร่วมทีมเพื่อเป็นตัวดึงดูดทั้งในและนอกสถานที่

สำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ตกเป็นข่าวต้องการย้ายออกจากทีมโลส บรังโกส หลังเจ้าตัวไม่มีความสุขเนื่องจากถูกศาลในประเทศสเปนฟ้องดำเนินคดีในข้อหาโกงภาษีในระหว่างปี 2011-2014 แต่ท้ายที่สุดแล้วเจ้าตัวก็ยังอยู่กับทีมต่อไป

"เดวิด เบคแคม" ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของโลกลูกหนัง ตกเป็นข่าวจ้องคว้าตัว "คริสเตียโน โรนัลโด" โคตรเพชฌฆาตของ "เรอัล มาดริด" มาร่วมทีมฟุตบอลของเขา... 2 ก.ย. 2560 19:05 2 ก.ย. 2560 19:17 ไทยรัฐ