วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟยังลุกโชน! 'รามอส' ยันไม่คิดลาทีมชาติ หลังจบบอลโลกที่รัสเซีย

"เซร์คิโอ รามอส" เผยว่า ฟุตบอลโลกที่รัสเซียในปีนหน้า จะไม่ใช่เวิลด์คัพสมัยสุดท้ายของตัวเองอย่างแน่นอน เพราะยังมีความสุขดีในการลงสนามให้กับทีมชาติบ้านเกิด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย.ว่า เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังพันธุ์แกร่งทีมชาติสเปนเผยว่า ยังคงสนุกกับการรับใช้ชาติบ้านเกิด และไม่คิดอำลาทัพกระทิงดุหลังจบศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียอย่างแน่นอน

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 31 ปี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในการสวมยูนิฟอร์มขุนพล “ลาโรฆา” เมื่อเก็บแชมป์ยุโรปไปได้ 2 สมัย และแชมป์ฟุตบอลโลกอีก 1 สมัย ซึ่งสื่อมวลชนคาดว่า รามอส อาจตัดสินใจหันหลังให้กับทีมชาติหลังจบฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายบนแดนหมีขาว พร้อมกับ อันเดรียส อิเนียสตา และ เคราร์ด ปิเก

แต่ล่าสุด กองหลังจอมแกร่งจากค่ายราชันชุดขาว ออกมาการันตีอนาคตในการรับใช้ชาติของตัวเองว่า “ผมคิดถึงสิ่งต่าง ๆ ทุกวัน แต่ผมไม่เคยคิดว่านี่จะเป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของตัวเอง ในทางกลับกัน ผมยังคงมีแรงจูงใจที่ดี และมีความสุขทุกครั้งเมื่อคิดถึงการลงสนาม”

"เซร์คิโอ รามอส" เผยว่า ฟุตบอลโลกที่รัสเซียในปีนหน้า จะไม่ใช่เวิลด์คัพสมัยสุดท้ายของตัวเองอย่างแน่นอน เพราะยังมีความสุขดีในการลงสนามให้กับทีมชาติบ้านเกิด... 2 ก.ย. 2560 16:46 2 ก.ย. 2560 17:09 ไทยรัฐ