วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพงที่สุดที่เคยซื้อผ่านออนไลน์? เปิดสไตล์นักช็อป 'ต่อ ธนภพ'

11 Street เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ลดสุดช็อกทุกวัน ลุ้นสุดมันส์ทั้งเดือน” ตามคอนเซปต์ลดจริง แจกจริง ตลอดเดือนกันยายน ให้การช็อปปิ้งออนไลน์น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งคงจะถูกใจขาช็อปออนไลน์อย่างแน่นอน

ที่สำคัญคือ ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้พูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งของ "ต่อ ธนภพ" นักแสดงชื่อดังที่เพิ่งจบไปกับบทบาทของ"พี่ยิม" ในซีรีส์ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่

ใครจะรู้ล่ะว่าพ่อหนุ่มคนนี้เป็นขาช็อปออนไลน์ตัวยง เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ ต่อ ธนภพ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 

3 สิ่งที่ชอบซื้อผ่านออนไลน์? 

อย่างแรกที่หนุ่มต่อจัดอันดับไว้เลยก็คือ 1.เสื้อ 2.แหวน 3.แจ็กเกต โดยส่วนมากของที่หนุ่มต่อซื้อจะเป็นพวกเสื้อผ้าแบรนด์ที่ไม่มีในประเทศไทย

โดยหนุ่มต่อให้ความเห็นว่า บ้านเราเดี๋ยวนี้มีช็อปเยอะแล้ว แต่ยังมีอีกหลายยี่ห้อ ที่ฮิตกันเฉพาะกลุ่ม แต่บางอย่างถ้ามันไม่มีขายในประเทศไทย ก็ต้องไปตามหาในอินเทอร์เน็ต ซึ่งก็มีบางคนก็เป็นพวกปั่นราคาบ้างตามแบบเว็บต่างๆ หรือบางอันก็ต้องไปซื้อในออนไลน์เท่านั้น

สนใจสินค้าประเภทไหนเป็นพิเศษ?

หนุ่มต่อทำหน้าคิดหนักก่อนจะตอบว่า "ผมจะสนใจพวกของลิมิเต็ดเป็นพิเศษ โดยให้ความเห็นว่าของลิมิเต็ดในไทยคนชอบแย่งกัน แต่เมืองนอกเขาไม่แย่งกัน"

เลยรู้สึกว่าตอบโจทย์หากมีขายบนระบบออนไลน์ เพราะเราไม่มีเวลาไปต่อแถวแบบคนอื่น

ช็อปปิ้งออนไลน์บ่อยแค่ไหน?

"บอกเลยว่าบ่อย" แต่อย่างไรก็ตาม ต่อบอกว่าตนไม่ใช่คนฟุ่มเฟือยที่ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า จะเลือกซื้อแต่ของที่รู้สึกว่ามันเหมาะกับตัวเขา แล้วสามารถได้ใช้งานจริงๆ 

แพงที่สุดที่เคยซื้อผ่านออนไลน์?

สินค้าที่ซื้อมาแล้วแพงที่สุดในชีวิตก็คือเข็มขัด โดยราคาเข็มขัดที่หนุ่มต่อซื้อราคาเกือบสองหมื่นบาท ถึงแม้เข็มขัดนี้จะมีขายในเมืองไทย แต่ในไทยไซส์จะน้อยมาก ประกอบกับไซส์ของต่อเล็กมากจึงต้องซื้อทางออนไลน์

หนุ่มต่อก็พูดเสริมว่ากางเกงยีนส์ก็เหมือนกัน หนุ่มต่อหาไซส์ไม่ค่อยจะได้ ก็ต้องหาไซส์จากเมืองนอก และบางอันมันเป็นไซส์ผู้หญิง ต้องเป็น unisex ถึงจะใส่ได้

 

และนี้คือเรื่องราวการช็อปปิ้งออนไลน์ของหนุ่มสุดฮอตอย่าง ต่อ ธนภพ ที่ ไทยรัฐออนไลน์ เหล่าแฟนคลับ เชื่อว่าใครหลายๆ คนที่อ่านบทความนี้อยู่คงกระเป๋าสั่นอยากไปช็อปปิ้งแน่นอน...

ไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งของ "ต่อ ธนภพ" นักแสดงชื่อดัง ใครจะรู้ล่ะว่าพ่อหนุ่มคนนี้เป็นขาช็อปออนไลน์ตัวยง เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ ต่อ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 2 ก.ย. 2560 14:48 7 ก.ย. 2560 12:39 ไทยรัฐ