วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำเดากระฉูด! 'Asia Adult Expo' งานแสดงสินค้า 'สยิวท้องน้อย' ของผู้ใหญ่

แคลเซียมล้นทะลักจากตุ๊กตายาง งานแบบ Adult ที่นำมาโชว์ "Asia Adult Expo" งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมใหม่ของสินค้าสำหรับผู้ใหญ่ในต่างประเทศ สไตล์เซ็กซ์ทอย โดยเฉพาะกลุ่มแฟนๆ Game of Thrones ที่อยากจะมีเอลฟ์หน้าตาน่ารักมาอยู่ใกล้ๆ

หยิบผ้าเช็ดหน้ามาอุดจมูกของคุณไว้ให้ดี เพราะวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาคุณไปทัวร์ในงาน Asia Adult Expo ที่จัดขึ้น ณ Convention Centre ประเทศฮ่องกง ต้องบอกเลยว่างานนี้เป็นงานแสดงนิทรรศการนานาชาติที่จัดแสดงเกี่ยวเซ็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดและสามารถดึงดูดผู้ชมได้จากทั่วทุกมุมโลก

ภายในงานจะมีการจัดโชว์สินค้า และนวัตกรรมในสินค้าประเภทเซ็กซ์ทอยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตายางไซส์เท่าคนจริงๆ สินค้าสำหรับผู้ชาย และสินค้าสำหรับสุภาพสตรีเยอะเท่าที่คุณจะสามารถจินตนาการได้ ยกตัวอย่างในปีนี้ หุ่นยนต์ ELF DOLLS ได้รับความนิยมจากผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มแฟนๆ ของซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ที่อยากจะมีเอลฟ์หน้าตาน่ารักมาอยู่ใกล้ๆ

นอกเหนือจากนั้น ยังมีการแสดงนวัตกรรม อาทิ เกม VR (ระบบเสมือนจริง) ให้ผู้เล่นดำเนินเรื่องราวกับว่าตนอยู่ในฉากสยิวกิ้วกับเหล่าสาวๆ อนิเมะ, หรือแม้แต่เกมที่สร้างขึ้นมาให้ตัวละครเปลี่ยนชุดชั้นในได้ดังใจผู้เล่น

งานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29-31 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่งานนี้ฮ่องกงเขาจัดทุกปี ใครสนใจก็รอฟังข่าวปีหน้านะจ๊ะ...

ที่มา:

Thesun

แคลเซียมล้นทะลักจากตุ๊กตายาง งานแบบ Adult ที่นำมาโชว์ "Asia Adult Expo" งานแสดงสินค้าผู้ใหญ่ในต่างประเทศ สไตล์เซ็กซ์ทอย โดยเฉพาะกลุ่มแฟน Game of Thrones 2 ก.ย. 2560 11:15 2 ก.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ