วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดภาพครอบครัว สายัณห์ หลังพ่อจากไป 4 ปี ปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

วันเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน 4 ปีแล้วที่ตำนานเพลงลูกทุ่งรักน้อยๆ แต่รักนานๆ สายัณห์ สัญญา ได้จากโลกนี้ไป ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนเสียชีวิตของ พี่เป้า สายัณห์ สัญญา ปัจจุบันแฟนเพลงยังคงคิดถึงเสียงแหบเสน่ห์ของ สายัณห์ ซึ่งบทเพลงที่เหลืออยู่ก็ทำให้คลายความคิดถึงไปได้บ้าง

และนอกจากบทเพลงของเขาแล้ว สายัณห์ สัญญา สิ่งสำคัญที่ยังทำให้หวนระลึกถึง พี่เป้า ก็คือครอบครัวและทายาททั้ง 4 ที่อบอุ่นน่ารัก วันนี้แม้คุณพ่อผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวจะจากไปแล้ว แต่ความรักของพี่น้องๆ ก็ยังมากล้น ทุกคนประสบความสำเร็จในเส้นทางของตน โดยมี ปิ๋ม วรรณพร สัมฤทธิ์เป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกๆ

โดยลูกสาวคนโต เบสท์ สวามินี ดีเสมอ จบการศึกษานิเทศศาสตร์ ม.ราชภัฏสวนดุสิต สวยคม หุ่นดีเป๊ะ มีงานเดินแบบให้เห็นเป็นระยะ, ลูกสาวคนที่ 2 เกรซ ศิรประภา ดีเสมอ จบการศึกษานิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ น้องเกรซ มีลุคสาวหล่อ เดินตามรอยนักร้องลูกทุ่งจากคุณพ่อมีแฟนคลับติดตามมากมาย

บิ๊ก เวสารัช ดีเสมอ ลูกชายคนที่ 3 จบธุรกิจคอมพิวเตอร์ และลูกสาวคนสุดท้อง เฟิร์ท ภัทรกัญญา ดีเสมอ เพิ่งจบการศึกษาปริญญาตรีจาก มศว ประสานมิตร คณะนวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกการแสดงและกำกับการแสดง 

ซึ่งแม้จะมีกันถึง 4 คนพี่น้อง แต่ลูกๆ ของ สายัณห์ ก็มีกิจกรรมรวมกันเสมอๆ พาคุณแม่ไปเที่ยว ไปทานข้าว ไม่เคยขาด เห็นแล้วน่าชื่นใจ คุณพ่อเป้า สายัณห์ ที่มองจากบนฟ้าคนยิ้มด้วยความภูมิใจ.

ภาพจาก ไอจี klazeklaze,1st1st1st เฟซบุ๊ก Rossarin Samritthibunkula

จากไป 4 ปีแล้ว สำหรับตำนานนักร้องลูกทุ่ง สายัณห์ สัญญา วันนี้คนบนฟ้ามองลงมาคงยื้มชื่นใจกับภาพลูกๆ ที่รักกัน อบอุ่น ดูแลคุณแม่อย่างดี 1 ก.ย. 2560 17:38 1 ก.ย. 2560 20:15 ไทยรัฐ