วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดภาพครอบครัว สายัณห์ หลังพ่อจากไป 4 ปี ปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

เปิดภาพครอบครัว สายัณห์ หลังพ่อจากไป 4 ปี ปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

  • Share:

วันเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน 4 ปีแล้วที่ตำนานเพลงลูกทุ่งรักน้อยๆ แต่รักนานๆ สายัณห์ สัญญา ได้จากโลกนี้ไป ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนเสียชีวิตของ พี่เป้า สายัณห์ สัญญา ปัจจุบันแฟนเพลงยังคงคิดถึงเสียงแหบเสน่ห์ของ สายัณห์ ซึ่งบทเพลงที่เหลืออยู่ก็ทำให้คลายความคิดถึงไปได้บ้าง

และนอกจากบทเพลงของเขาแล้ว สายัณห์ สัญญา สิ่งสำคัญที่ยังทำให้หวนระลึกถึง พี่เป้า ก็คือครอบครัวและทายาททั้ง 4 ที่อบอุ่นน่ารัก วันนี้แม้คุณพ่อผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวจะจากไปแล้ว แต่ความรักของพี่น้องๆ ก็ยังมากล้น ทุกคนประสบความสำเร็จในเส้นทางของตน โดยมี ปิ๋ม วรรณพร สัมฤทธิ์เป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกๆ

ความสำเร็จของลูกๆ สายัณห์ สัญญา

โดยลูกสาวคนโต เบสท์ สวามินี ดีเสมอ จบการศึกษานิเทศศาสตร์ ม.ราชภัฏสวนดุสิต สวยคม หุ่นดีเป๊ะ มีงานเดินแบบให้เห็นเป็นระยะ, ลูกสาวคนที่ 2 เกรซ ศิรประภา ดีเสมอ จบการศึกษานิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ น้องเกรซ มีลุคสาวหล่อ เดินตามรอยนักร้องลูกทุ่งจากคุณพ่อมีแฟนคลับติดตามมากมาย

บิ๊ก เวสารัช ดีเสมอ ลูกชายคนที่ 3 จบธุรกิจคอมพิวเตอร์ และลูกสาวคนสุดท้อง เฟิร์ท ภัทรกัญญา ดีเสมอ เพิ่งจบการศึกษาปริญญาตรีจาก มศว ประสานมิตร คณะนวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกการแสดงและกำกับการแสดง 

ซึ่งแม้จะมีกันถึง 4 คนพี่น้อง แต่ลูกๆ ของ สายัณห์ ก็มีกิจกรรมรวมกันเสมอๆ พาคุณแม่ไปเที่ยว ไปทานข้าว ไม่เคยขาด เห็นแล้วน่าชื่นใจ คุณพ่อเป้า สายัณห์ ที่มองจากบนฟ้าคนยิ้มด้วยความภูมิใจ.

ภาพจาก ไอจี klazeklaze,1st1st1st เฟซบุ๊ก Rossarin Samritthibunkula

น้องเฟิร์ท กับคุณแม่ตัวติดกันไม่ค่อยห่าง
น้องเฟิร์ท
พี่กับน้อง น้องเฟิร์ท กับพี่ เกรซ
น้องเบสท์ พี่คนโต
น้องเบสท์ สวยไม่ทิ้งลายลูก สายัณห์ สัญญา
ทานข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตา
น้องบิ๊ก ไปเที่ยวกับพี่ๆ น้องๆ
สมัยอบอุ่นพร้อมหน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้