วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตามค่ะซิส! เจาะ 5 เพจดาราสายดาร์ก ปูเสื่อส่องอารมณ์เหมือนฟังอยู่ใต้เตียง

แน่นอนว่าข่าวแวดวงบันเทิง ดารา เซเลบริตี้ทั้งหลายมักจะอยู่ในความสนใจของประชาชน ยิ่งมีประเด็นดราม่าทีไร เป็นอันไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันทุกที

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะมานำเสนอ 5 เพจตามติดชีวิตดารา เพื่อไม่ให้คุณผู้อ่านขาเม้าท์พลาดข่าวซุบซิบในวงการบันเทิง พร้อมปูเสื่อรออัพเดตเรื่องราวของเซเลบที่เราชื่นชอบ ไม่ว่าจะใครกิ๊กกับใคร หรือใครเลิกกันก็ไม่ตกข่าวแน่นอน...

1. ใต้เตียงดารา 

เพจเม้าท์ดารายุคแรกๆ ที่สรรหา ขุดประเด็นร้อนมาให้ขาเม้าท์ตามเผือกกันจนดึกดื่น ความเร็วของข่าวก็มาไวระดับ 5G เรียกว่าพอมีประเด็นปุ๊บ แอดมินน้องนกแห่งใต้เตียงดาราก็ยกเรื่องราวมาเรียงเข้าด้วยกัน แถมยังอัพเดตอย่างต่อเนื่อง เหล่าสาวกก็โบกอายส์ครีมหนาๆ และเผือกต่อไป ปัจจุบัน ใต้เตียงดารา มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้าน 9 แสนคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สมแล้ว...ที่เป็นตัวแม่แห่งวงการ

2. คำขวัญชั้นใต้ดิน 

#อีขวัญ ศาสดาแห่งความเผือกเรื่องราวในวงการบันเทิง จุดเด่นของเพจที่ทำให้มีคนติดมากเกือบ 5 แสนคนคือ ขวัญมักจะนำเรื่องราวของดารามาสรุปเป็นฉากๆ ขุดเรื่องเก่าล้านปีขึ้นมาผสม ให้คนอ่านเข้าใจง่าย แม้จะไม่ได้ตามตั้งแต่แรก (มาตอนคนอื่นเขาดราม่ากันจบแล้วก็ยังตามอ่านรู้เรื่อง ไม่ตกเทรนด์) ปูเสื่อรอที่เพจนี้ก็ไม่ผิดหวัง...

3. ซ้อหมีซี้ดารา

เพจนี้ไม่ดราม่าเหมือน 2 เพจด้านบน แต่จะเป็นการโพสต์รูปและเล่าความเป็นไปของดาราเสียมากกว่า แบบว่าคนนั้นสวย คนนี้หล่อ คนนู้นน่ารัก อะไรทำนองนี้ ถ้าเข้าไปในเพจจะเห็นได้ว่าซ้อหมีขยันถ่ายรูปกับดารา พร้อมอัพเดตแคปชั่นเปรี้ยวๆ จะว่าไปก็มีคนติดตาม 7 หมื่นกว่าคนเลยนะ ไม่ธรรมดานะซ้อหมี

4. Kaazip บันเทิง

ความเร็วเรื่องดราม่าอาจเป็นรอง เพราะที่นี่เขาเน้นการอัพเดตข่าวบันเทิงว่าดาราคนไหนทำอะไร ที่ไหน อย่างไร นำเสนอในทุกแง่มุมแบบไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด คนติดตามเพจนี้ก็ถือว่าไม่น้อย มี 1 ล้าน 2 แสนคนแล้วค่ะซิส

5. สวัสดีโลกดารา

ถึงแม้จะเป็นเพจน้องใหม่ในวงการเม้าท์ดารา แต่รับรองว่ากระแสที่ยกมาแต่ละเรื่องนี่ ดุ เด็ด เผ็ช และคันปากมาก จนคนติดตามมากกว่า 7 หมื่นคน สวัสดีโลกดาราไม่เชิงเป็นเพจดาราสายดาร์ก ต้องบอกว่าเป็นเพจดาราสายคลีนมากกว่า เพราะเน้นอัพเดตข่าวกระแสที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นๆ

สุดท้ายนี้ ไทยรัฐออนไลน์ขอแนะนำท่านว่า เตรียมอายส์ครีมให้พร้อมก่อน แล้วไปปูเสื่อรอ ตามเผือกร้อนๆ กันได้เลย...

ที่มาภาพ

@janienineeleven

@vjwoonsen

@punpun_sutatta

@bitoeyrsiam

@pittkarchai

@prayalundberg

แน่นอนว่าข่าวแวดวงบันเทิง ดารา เซเลบริตี้ทั้งหลายมักจะอยู่ในความสนใจของประชาชน ยิ่งมีประเด็นดราม่าทีไร เป็นอันไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันทุกที 1 ก.ย. 2560 16:55 6 ก.ย. 2560 02:20 ไทยรัฐ