วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาว มยุรี สะอื้น! เผยปมฝังใจเรื่องผู้ชายของแม่ที่ทำไว้กับลูกสาว (คลิป)

ดาว มยุรี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเปิดใจในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ถึงเรื่องราวรักครั้งใหม่ ที่ตอนนี้กำลังเป็นปมในใจ เนื่องจากลูกสาวคนเดียว น้องเฟรช ณัฐธิดา เกิดอาการไม่ปลื้มหนุ่มๆ ของแม่ที่เข้ามา โดย น้องเฟรช มีพฤติกรรมต่อต้านอย่างเห็นได้ชัด มักมีทีท่าไม่ยินดีหากแม่จะมีรักใหม่ไม่ว่าครั้งใดก็ตาม

โดย ดาว มยุรี เผยถึงแฟนใหม่ "เพราะเขาเป็นคนดี ดาวก็เลยเปิดใจคบกับเขาแล้วเหมือนเจ้าหญิง (แต่มีข่าวว่าลูกสาวไม่ค่อยปลื้ม) เขาไม่ยอมสวัสดีพอเห็นหน้าปุ๊บคว้ากระเป๋าเดินขึ้นบ้าน ปิดพัดลมใส่หน้าเขา (ระหว่างลูกกับความรักเลือกอะไร) (ร้องไห้) เคยเลือกความรักมาครั้งหนึ่ง พอมาครั้งนี้เราจะไม่ให้ลูกเสียใจ"

ซึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวคนดังย้ำว่า ถ้าต้องให้เธอเลือกระหว่างความรักกับลูก ขอเลือกลูก เพราะครั้งก่อนหน้านี้เธอเคยเลือกความรักกับผู้ชายคนนึงก่อนลูกทำให้ลูกเสียใจและเธอเองก็ยังไม่สมหวังกับความรักครั้งนั้นด้วย

และ ดาว มยุรี ยังเผยถึงอดีตสามีเก่าที่แยกทางกันไป ว่าเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดที่เธอเคยเจอ จนไม่สามารถมีผู้ชายคนไหนมาทดแทนและเติมเต็มแทนกันได้แม้กระทั่งแฟนปัจจุบันของเธอ

ติดตามเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ดาว มยุรี" ได้ในรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ศุกร์ที่ 1 ก.ย. นี้ 23.05 น. ช่อง 9MCOT-HD หมายเลข 30 #ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ดาว มยุรี เปิดใจถึงสามีเก่า พร้อมร่ำไห้เผยถึงปมฝังใจที่ทำไว้กับ น้องเฟรซ ลูกสาว 1 ก.ย. 2560 15:14 1 ก.ย. 2560 18:07 ไทยรัฐ