วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อลังการเว่อร์! บ้านป๋อ ไม่ต่ำกว่า 50ล้าน วิวดีติดริมน้ำเจ้าพระยา

ไม่เปิดเผยราคาแต่อลังการมากเว่อร์สำหรับบ้านของพระเอกคนดัง 'ป๋อ' ณัฐวุฒิ สกิดใจ และภรรยาสาวสวย 'เอ๋' พรทิพย์ ลูกชาย 'น้องภู' ภูดิศ และ 'น้องเภา' ภูมิธนินท์ สกิดใจ พร้อมครอบครัว ที่ย้ายเข้าบ้านใหม่พื้นที่กว่า 400 ตารางวาย่านปทุมธานี ที่ต้องบอกเลยว่าไปส่องไอจีส่วนตัวบ้านสวยมากจนอยากเข้าไปขออยู่ด้วยอีกคน ด้านนอกติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านกลางเมือง และภายในบ้านก็มีเฟอร์นิเจอร์สีทูโทน เรียบๆ ภายนอกสนามหญ้าเขียวขจีรับกับต้นไม้ใหญ่ ตกเย็นนี่มานั่งชิลรับสายลมแสงแดด บอกคำเดียว ต้องฟินเว่อร์ๆ แน่ๆ 

'ป๋อ ณัฐวุฒิ' ได้เปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงบ้านหลังดังกล่าว ในงาน “ครอบครัวปลอดภัย รู้ทัน ป้องกันไข้เลือดออก” ถึงบ้านหรูหลังดังกล่าว งานนี้ป๋อปฏิเสธที่จะเอ่ยถึงราคา แต่บอกพื้นที่มากเกือบ 400 ตารางวา เราว่าไม่น่าจะต่ำกว่า 50 ล้านอย่างแน่นอน 

ก็อยู่แถวๆ ปทุมฯ ครับ เนื้อที่ก็ประมาณ 300 กว่าวาครับ เกือบๆ 400 ครับ แต่ว่าจริงๆ ก็ต้องบอกอย่างงี้ว่า นี้เป็นบ้านหลังที่สองละ หลังแรกขายไปแล้ว เพราะว่าครอบครัวคนเยอะ มีลูก 2 คนก็เลยขยับขยาย ก็ตั้งใจว่าหลังแรกคิดว่าจะจบตรงนั้นแล้วล่ะ แต่ว่าตรงนี้ ก็เหมือนสภาพความเป็นจริงมันไม่พอ เพราะว่าคุณพ่อผมเสีย ผมต้องรองรับที่จะเอาคุณแม่มาอยู่ด้วย พอมีคุณแม่มาอยู่ด้วย จะมีแม่นมอีกคนนึงก็จะต้องเอามาอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นปริมาณห้องมันจะต้องเยอะขึ้น มันก็เลยเป็นบ้านหลังใหญ่ขึ้น มันก็จะมีภาระมากขึ้นตามตัว

บ้านเป็นสไตล์ไหนยังไง?

บ้านก็เป็นแนวสไตล์คอนเทมโมเดิร์นครับ ก็ขาวๆ ไม่มีอะไร เพราะว่าลูกด้วย เลยอยากให้บรรยากาศบ้านมันดูสดใส จะเน้นขาวๆ คลีนๆ

มีกี่ห้อง?

บ้านก็มีประมาณ 5 ห้องนอน มีห้องออกกำลังกาย แล้วก็จะมีห้องครัว ห้องพักผ่อน พื้นที่ที่ใช้บ่อยที่สุดน่าจะเป็นห้องรับแขกกับห้องครัวซึ่งมันจะเชื่อมต่อกัน ตรงนั้นจะเป็นพื้นที่ที่ใช่บ่อยสุดแล้วก็เป็นศูนย์รวมของครอบครัว

บ้านเสร็จแล้วเข้าอยู่แล้วด้วย?

เสร็จแล้วครับ เสร็จทุกอย่างหมดแล้วเพราะว่าบ้าน เราจะใช้วิธีการแบบไม่ได้ทำไปต่อไป เป็นลักษณะว่าทำไปจนเสร็จเลย เพราะฉะนั้นทำนาน บ้านนี้ทำเกือบ 2 ปีครับ ณ วันนี้เข้าอยู่แล้ว อยู่เป็นปีแล้ว 

สระว่ายน้ำใช้ประจำ?

ใช้บ่อยครับ แต่ช่วงนี้มันหน้าฝน ก็เลยไม่ได้ใช้เพราะว่า มันเย็น แล้วเดี๋ยวไม่สบายกันก็เลยช่วงนี้พักก่อน แต่ก็พยายามจะใช้เพราะว่า ภูดิศเขาชอบว่ายน้ำมาก แล้วก็เราก็จะออกกำลังกายโดยการว่ายน้ำซะส่วนใหญ่

ส่วนตัวผมจะเดินทุกวันครับ เดินสลับวิ่ง 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ทำเกือบทุกวัน ปกติจะเป็นช่วงประมาณ 6 โมงเย็น เราก็จะออกประมาณ สัก 5-6 โมงเย็น ถ้าว่างนะ

ที่มา:poh_natthawut

ไม่เปิดเผยราคาแต่อลังการมากเว่อร์สำหรับบ้านของพระเอกคนดัง 'ป๋อ' ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่ย้ายเข้าบ้านใหม่พื้นที่กว่า 400 ตารางวาย่านปทุมธานี ที่ต้องบอกเลยว่าไปส่องไอจีส่วนตัวบ้านสวยมากจนอยากเข้าไปขออยู่ด้วยอีกคน 1 ก.ย. 2560 14:19 6 ก.ย. 2560 12:21 ไทยรัฐ