วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออโตซาลอน 2018 จัดแน่ปีหน้า ขนทัพรถแต่ง"คัดตอมคาร์" สุดเจ๋งเอาใจขาซิ่ง

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ในเครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการจัดงานครั้งที่ 6 ในประเทศไทย ประจำปี 2018 ว่า หลังจากที่จัดงานครั้งที่ 5 ในปี 2017 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จด้วยดี การจัดงานมีการเติบโตขึ้นในทุกๆด้าน มีการเพิ่มจำนวนของบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของไทยที่มาออกงาน ผู้นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศ ซึ่งการเติบโตของยอดผู้เข้าชมงานและการเพิ่มขึ้นของยอดการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ในงาน เป็นตัวสะท้อนความพึงพอใจของประชาชนและความสำเร็จของงาน

“คณะกรรมการจัดงานได้เดินหน้าเตรียมการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน ประจำปี 2018 ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 6 ที่มีการจัดงานนี้ในไทย โดยมีแนวคิดการจัดงานให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยการขยายรูปแบบของงานให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เพื่อผลักดันให้เป็นงานที่เติบโตขึ้นสู่ระดับสากลทัดเทียมการจัดงานของประเทศอื่นๆ เพื่อช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ให้เกิดการขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 จัดระหว่างวันที่ 27 มิ.ย.-1 ก.ค. 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี”

สำหรับรูปแบบของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 จะถูกขยายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยการเปิด ให้จำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์ จากค่ายผู้ผลิตชั้นนำของไทย สนับสนุนให้มีการจำหน่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ ตลอดจนยานยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษเป็นแบบคัดตอมคาร์ มาจำหน่ายอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันในส่วนของกิจกรรมที่ถูกใจผู้ชมงาน มีการจำหน่ายสินค้ายานยนต์ด้วยราคาพิเศษแบบ “ออโต มิด-เยียร์เซลส์” การนำรถยนต์แต่งพิเศษหรือ “คัดตอมคาร์” ที่ชนะเลิศในงาน “โตเกียว ออโต ซาลอน” ประเทศญี่ปุ่น มาโชว์ รวมถึงกิจกรรมด้านความบันเทิงทั้งการโชว์จากต่างประเทศ อาทิ การรวมตัวของสาวสวยเหล่าเอคลาสเจแปน เป็นต้น และจะเพิ่มกิจกรรมหรือพื้นที่ให้เป็นงานที่สามารถรวมพลคนรักยานยนต์ไว้ทั้งหมดรอบด้านในงานนี้อีกด้วย.

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริษัท คอร์โน แอนด์ แนซ จำกัด ในเครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” 1 ก.ย. 2560 08:41 1 ก.ย. 2560 09:14 ไทยรัฐ