วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ่ายแบบเปลือยแลกเงินหมื่น นายแบบหล่อเลือกสายเสียว หมดอนาคตพระเอก

หนุ่มหล่อหุ่นดี ต้องคิดให้เยอะๆ อย่าเห็นแก่เงินก้อนแค่หลักหมื่น แล้วยอมแก้ผ้าถ่ายแบบเปลือยเกือบหมด บอกเลยว่าระยะยาวไม่คุ้มเสี่ยง!!! หมดหนทางที่จะดันให้เป็นพระเอกแถวหน้าได้อย่างสง่าผ่าเผย จริงอยู่การถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นงานศิลปะอย่างหนึ่ง แต่หากได้ช่างภาพที่ไม่เก่งพอ ถ่ายออกมาไม่ถึง จะส่ออนาจารกลายเป็นภาพกระตุกอารมณ์ทางเพศไปได้ ที่สำคัญถึงที่สุดสังคมไทยก็ยังไม่ต้อนรับอย่างสนิทใจ กับคนที่เคยถ่ายแบบโป๊กึ่งเปลือย

ตอนนี้ช่างภาพดังๆ หลายคน แอบหันมาหากินกับการถ่ายแบบโป๊ อ้างว่าเป็นภาพศิลปะแห่งเรือนร่าง ซึ่งส่องดูๆ ก็แล้วแต่มุมมองจริงๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นไปในแนวส่อเสียวเกินงาม

น่าสงสัยว่าทำไม นายแบบกล้าถ่ายแบบเปลือยได้ขนาดนี้ น่าเสียดายเด็กหนุ่มหน้าตาดีหุ่นดี คิดน้อยไปหรือเปล่า หรือว่าโดนกล่อมมาจนเคลิ้มไป บรรลุนิติภาวะแล้วก็น่าจะคิดได้ โตๆ แล้วน่าฉลาดคิด ทำไมถึงมีแนวคิดสั้นๆ ว่าการถ่ายภาพโป๊ๆ เปลือยๆ เห็นเป็นเรื่องปกติ? ไม่เสียหาย? ถ่ายแล้วรับเงินจบๆ กันไปเหรอ? บอกเลยว่าคิดผิด ถ่ายแฟชั่นสยิวครั้งเดียว ภาพเปลือยเหล่านั้น จะยังคงอยู่ในโลกออนไลน์ตราบนานเท่านานจนกว่าโลกจะแตก!!!.

หนุ่มหล่อหุ่นดี ต้องคิดให้เยอะๆ อย่าเห็นแก่เงินก้อนแค่หลักหมื่น แล้วยอมแก้ผ้าถ่ายแบบเปลือยเกือบหมด บอกเลยว่าระยะยาวไม่คุ้มเสี่ยง!!! หมดหนทางที่จะดันให้เป็น 1 ก.ย. 2560 00:16 10 ก.ย. 2560 09:14 ไทยรัฐ