วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ยิงเมียดับคาวงเหล้า คาดหึงมีผู้ชายดื่มด้วย ตาม2หนไม่ยอมกลับ

ภาพจาก : หน่วยกู้ภัยสระแก้ว

หนุ่มใหญ่ชักปืนยิงเมียรักดับคาวงเหล้า หลังขี่ จยย. มาตาม 2 หนไม่ยอมกลับ หลังก่อเหตุ ยิงปืนขึ้นฟ้า ก่อนหลบหนี คาดปมหึงหวง หลังมีเพื่อนบ้านชายมานั่งร่วมวงดื่มด้วย ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม ร.ต.อ.สุริยา ลีนุรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปางสีดา อ.เมือง จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว ว่า เกิดเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองบอน อ.เมือง จ.สระแก้ว หลังรับแจ้ง จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว

ที่เกิดเหตุ มีชาวบ้านมายืนมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก ที่หน้าบ้าน พบศพ นางสมศรี ไมตรีเนตร อายุ 57 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 2 นัด และหัวไหล่ซ้ายทะลุด้านขวาอีก 1 นัด นอกจากนี้ ยังพบขวดเหล้าขาว และแก้วล้มเกลื่อน มีเลือดไหลนอง 

สอบถาม นางอำไพ เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า ตนเองกับนางสมศรี ผู้ตาย จะมานั่งก๊งเหล้ากันหน้าบ้านแทบทุกวัน และวันนี้นางสมศรี ก็ได้มานั่งกินเหล้ากับตน และเพื่อนบ้านอีกคนที่เป็นผู้ชาย ครั้งแรกสามีของนางสมศรี คือนายสมจิต หินโทน อายุ 59 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามนางสมศรีกลับบ้าน แต่นางสมศรี ยังไม่ยอมกลับ และมีปากเสียงกับ นายสมจิต สามี นายสมจิตจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านไป ตนเองและนางสมศรีพร้อมเพื่อนบ้านที่เป็นผู้ชาย จึงชวนกันขึ้นไปนั่งกินต่อบนบ้าน เนื่องจากกลัวนายสมจิต จะมาตามนางสมศรีกลับบ้านอีก

หลังขึ้นไปนั่งกินเหล้าบนบ้านได้สักพักใหญ่ นายสมจิต ก็ขี่รถจักรยานยนต์ มาตามนางสมศรีอีก แต่นางสมศรี ยังยืนกรานไม่กลับ นายสมจิตจึงโกรธ บวกกับความหึงหวงที่เมียตนเองมานั่งกินเหล้ากับผู้ชายอื่น จึงชักปืนพกขนาดจุด 38 ยิงใส่ร่างของนางสมศรี คว่ำคาวงเหล้า ขาดใจตายคาที่ ก่อนที่จะยิงปืนขึ้นฟ้าอีกหลายนัด กระสุนปืนได้ไปตกลงหลังคาของเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่ไม่มีใครได้รับอันตราย หลังจากนั้น ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังออกติดตามตัว นายสมจิต มาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายแล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับนายสมจิต ก่อนมาอยู่กินกับนางสมศรี เคยใช้มีดฟันภรรยาเก่าปางตาย สาเหตุก็เกิดจากความหึงหวงเช่นเดียวกัน หลังจากนั้นก็ได้มาอยู่กินกับนางสมศรี และมาก่อเหตุยิงนางสมศรี จนเสียชีวิตดังกล่าว

หนุ่มใหญ่ชักปืนยิงเมียรักดับคาวงเหล้า หลังขี่ จยย. มาตาม 2 หนไม่ยอมกลับ หลังก่อเหตุ ยิงปืนขึ้นฟ้า ก่อนหลบหนี คาดปมหึงหวง หลังมีเพื่อนบ้านชายมานั่งร่วมวงดื่มด้วย ... 31 ส.ค. 2560 23:05 31 ส.ค. 2560 23:11 ไทยรัฐ