วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด! หนุ่มเพชรบุรี เลือดร้อน คว้ามีดปาดคอคู่กรณีเจ็บ ปมคบสาวคนเดียวกัน

ระทึก!! หนุ่มเลือดร้อนคว้ามีดปาดคอคู่กรณี ขณะมาทำข้อตกลงยุติปัญหาความขัดแย้งที่ สภ.เมืองเพชรบุรี ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ ปมคบหากับสาวคนเดียวกัน

วันที่ 31 ส.ค. เวลา 16.30 น. ร.ต.อ.ฐานันดร แสงคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุ คนถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ศิลปชัย มีช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี เพื่อทราบ พร้อมนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดจำนวนมากกองอยู่ที่พื้น และกระเซ็นติดกับประตูของรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีฟ้า หมายเลขทะเบียน บล 6556 สุพรรณบุรี ที่จอดอยู่ในบริเวณดังกล่าว ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันนำตัวขึ้นรถกระบะสายตรวจส่งทำการรักษาที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี ทราบชื่อคือ นายสราวุฒิ บุญมี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/1 หมู่ 1 ตำบลทะเลบก อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับบาดเจ็บถูกมีดแทงเข้าที่บริเวณลำคอ มีบาดแผลฉกรรจ์ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายวิรัช ศรีก่อเกื้อ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 4 ตำบลแหลมผักเบี้ย อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี ภายหลังก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสราวุฒิ และนายวิรัช ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวัน เพื่อทำข้อตกลงยุติปัญหาความขัดแย้ง เนื่องจากที่ผ่านมาคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้คบหากับหญิงสาวคนเดียวกัน แต่ขณะที่คู่กรณีกำลังจะเข้าไปพบพนักงานสอบสวน ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันขึ้นมา และเดินลงมาที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี ก่อนที่นายวิรัชจะใช้อาวุธมีดปาดคอนายสราวุฒิจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ.

ระทึก!! หนุ่มเลือดร้อนคว้ามีดปาดคอคู่กรณี ขณะมาทำข้อตกลงยุติปัญหาความขัดแย้งที่ สภ.เมืองเพชรบุรี ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่เดินทางมาติดต่อราชการ ปมคบหากับสาวคนเดียวกัน 31 ส.ค. 2560 20:01 31 ส.ค. 2560 20:25 ไทยรัฐ