วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' สะท้าน! 'ม้าลาย' จ่อทุ่มคว้า 'ชาน' ก่อนตลาดปิด

“ม้าลาย” ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอสุดท้าย เพื่อคว้าตัว เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ไปร่วมทีมก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ส.ค. ว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เตรียมยื่นข้อเสนอสุดท้ายจำนวน 23 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว เอ็มเร ชาน กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงในอีกไม่กี่อึดใจ

จากการที่ เคลาดิโอ มาร์คิโอ กองกลางมากประสบการณ์มีอาการบาดเจ็บที่เข่า ทำให้ ยูเวนตุส ต้องการมิดฟิลด์คนใหม่มาเสริมทัพ และ ชาน วัย 23 ปี ที่เหลือสัญญากับหงส์แดงแค่ 1 ปี ก็เป็นเป้าหมายสำคัญของพวกเขา

รายงานข่าวจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า ยูเวนตุส เตรียมยื่นข้อเสนอ 23 ล้านปอนด์ เพื่อลุ้นคว้าตัว ชาน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่จะปิดลงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ แต่ถ้าดีลไม่ลุล่วง พวกเขาก็พร้อมจะกลับมาล่าชานอีกครั้งในเดือนมกราคมหรือช่วงซัมเมอร์หน้า.

“ม้าลาย” ยูเวนตุส ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอสุดท้าย เพื่อคว้าตัว เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ไปร่วมทีมก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิด... 31 ส.ค. 2560 17:22 31 ส.ค. 2560 17:40 ไทยรัฐ