วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


น่ารักเหมือนตุ๊กตา! ส่องเทรนด์สาวฮอต ’โพนี่เมคอัพ’ เห็นแล้วเป็นต้องหลงรัก

เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่เราเห็นรูปเธอเมื่อไหร่เป็นต้องกดไลค์ตลอด เมคอัพอาร์ติสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยชื่อดัง ชาวเกาหลี ใครๆ ก็เรียกเธอว่า ‘โพนี่' หรือ ‘โพนี่เมคอัพ’ และเธอมีชื่อจริงว่า ‘พักฮเยมิน’ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จักเธอพร้อมยังส่องเทรนด์การแต่งหน้าสไตล์โพนี่ ทั้งยังอัพเดตลุคแฟชั่นต่างๆ ของเธอมาให้ได้ชมกัน...

‘โพนี่’ มีแชนแนลยูทูบเป็นของตัวเอง ใช้ชื่อว่า PONY Syndrome ซึ่งมีผู้ติดตามเกือบ 3 ล้าน ทั้งยังมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม @ponysmakeup สูงถึง 4 ล้านฟอลโลเวอร์ ซึ่งเธอมักจะมาสอนแต่งหน้า หรือแนะนำทริกเคล็ดลับต่างๆ ให้สาวๆ ได้นำไปปฏิบัติตามกัน ทั้งยังมีการแต่งหน้าสไตล์สาวคนดังมาให้ชมบ่อยครั้ง เช่น Taylor swift 

นอกจากนั้น เธอยังมีหนังสือรวมสารพัดเทคนิคการแต่งหน้าที่เขียนมาแล้วหลายเล่ม ที่เขียนจากประสบการณ์ของเธอเองด้วย หนังสือของเธอได้รับกระแสตอบรับดีมาก ยังไม่พอโพนี่เคยได้รางวัล Make up Artist ในปี 2011 อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตที่ทั้งสวยและมากความสามารถ สาวๆ สามารถนำเธอมาเป็นต้นแบบในการแต่งหน้า หรือเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ได้

ที่มาภาพ : @ponysmakeup 

เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่เราเห็นรูปเธอเมื่อไหร่เป็นต้องกดไลค์ตลอด เมคอัพอาร์ติสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยชื่อดัง ชาวเกาหลี ใครๆ ก็เรียกเธอว่า ‘โพนี่' หรือ ‘โพนี่เมคอัพ’ และเธอมีชื่อจริงว่า ‘พักฮเยมิน’ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ 31 ส.ค. 2560 16:54 7 ก.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ