วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนย เนโกะจัมพ์ ลองชุดเจ้าสาวแต่ง ไฮโซฤทธิ์ กาไชย สวยเป๊ะ!

หลังจากที่แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ได้คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อครั้งไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันเมื่อปีที่แล้ว และมีข่าวครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม แต่ทั้ง เนย เนโกะจัมพ์ หรือ เนย วรัฐฐา และแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ก็ได้จับมือกันผ่านมรสุมข่าวลือนั้นมาได้ จนกระทั่งล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปลองชุดแต่งงาน ที่ร้าน Reina Bridal Thailand ย่านเอกมัย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยสาวเนยได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่เจ้าตัวถ่ายให้เห็นแค่ข้างหลัง เมื่อลงรูปไป ก็มีเพื่อนๆ แฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับสาวเนยมากมาย

และทางด้านแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ก็ได้โพสต์ภาพสาวเนยลองชุดเจ้าสาว พร้อมกับ แคปชั่นน่ารักๆ ว่า You are the princess of heaven. I'm the luckiest man in the universe (คุณเป็นเจ้าหญิงแห่งสวรรค์ ผมเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในจักรวาล) และนอกจากว่าที่บ่าว-สาว จะลงรูปไปลองชุดเจ้าสาวในครั้งนี้แล้ว คุณแม่เจี๊ยบ แม่ของสาวเนย ก็ยังลงภาพลูกสาวไปลองชุดแต่งงานในอินสตาแกรมของตัวเองอีกด้วย

เนย เนโกะจัมพ์ ควงแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ไปลองชุดแต่งงานสุดหรูที่ร้านดังย่านเอกมัย หลังจากที่ฝ่ายชายเคยคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว 31 ส.ค. 2560 16:19 31 ส.ค. 2560 17:46 ไทยรัฐ