วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีมีหนาว เจ้าอาวาสเด็กหงส์ ทำผ้ายันต์ลิเวอร์พูล ขายสร้างโบสถ์ (
คลิป)

งานนี้แฟนแมนฯยู มีหนาว วัดไผ่หมูขวิดฯ อยู่ที่อ่างทอง ทำผ้ายันต์ลิเวอร์พูล ปลุกเสกคาถาเมตตา แคล้วคลาด ขายหาเงินสร้างโบสถ์ เจ้าอาวาสเผยชอบลีลาศูนย์หน้า ‘เอียนรัช’ และได้แรงบันดาลใจมาจากผ้ายันต์เลสเตอร์
...

วันที่ 31 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดไผ่หมูขวิดธรรมธาราม หมู่ 9 ตำบลยี่ล้น อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้ทำการสร้างผ้ายันต์ลิเวอร์พูล นำเข้าพิธีปลุกเสกด้านเมตตาและแคล้วคลาด ออกจำหน่ายในราคาผืนละ 100 บาท สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล ไม่พลาดที่จะเดินทางแห่เช่าซื้อ นำไปสะสมเพื่อความเป็นสิริมงคล ด้านเมตตาแคล้วคลาดให้แก่ตนเอง รวมทั้งสร้างขวัญกำลังใจในการเชียร์ทีมฟุตบอลในดวงใจให้ได้เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกของอังกฤษ

พร้อมกันนี้นั้น ทางวัดได้จัดทำเสื้อยันต์ลิเวอร์พูล จำหน่ายในราคา 199 บาทด้วย โดยนำรายได้ทั้งหมดไปทำการทำนุบำรุงศาสนา สร้างโบสถ์ วัดไผ่หมูขวิดฯ ที่ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จ 


พระครูวิรุฬห์ธรรมาภิรักษ์ เจ้าอาวาส เปิดเผยว่า “อาตมาได้ทำการสร้างผ้ายันต์ลิเวอร์พูลขึ้นมาเพื่อจำหน่าย หาทุนในการสร้างโบสถ์ที่ยังขาดเงินค่าก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากส่วนตัวอาตมาเอง ที่มีความชื่นชอบในตัวศูนย์หน้าดาวดังของลิเวอร์พูล คือ เอียนรัช บวกกับไปได้รับผ้ายันต์เลสเตอร์ ซิตี้ มา 1 ผืน จึงได้ไอเดียในการสร้างผ้ายันต์ลิเวอร์พูลขึ้นมา พร้อมกับเสื้อยันต์ลิเวอร์พูล โดยนำผ้ายันต์และเสื้อลิเวอร์พูลเข้าในพิธีพุทธาภิเษกในเรื่องพุทธคุณแคล้วคลาดและเมตตาต่อผู้ที่เช่าบูชา นำปัจจัยรายได้ทั้งหมดมาสมทบทุนก่อสร้างโบสถ์ ที่ประดับด้วย พระอรหันต์สีทอง ขนาดความกว้าง 7.5 นิ้ว สูง 10.5 นิ้ว จำนวน 1,250 องค์ โดยรอบผนังโบสถ์ต่อไป”.งานนี้แฟนแมนฯยู มีหนาว วัดไผ่หมูขวิดฯ อยู่ที่อ่างทอง ทำผ้ายันต์ลิเวอร์พูล ปลุกเสกคาถาเมตตา แคล้วคลาด ขายหาเงินสร้างโบสถ์ เจ้าอาวาสเผยชอบลีลาศูนย์หน้า ‘เอียนรัช’ และได้แรงบันดาลใจมาจากผ้ายันต์เลสเตอร์
... 31 ส.ค. 2560 16:15 31 ส.ค. 2560 17:31 ไทยรัฐ