วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ๊หน่อย' ปัดขึ้นผู้นำเพื่อไทย อ้างมีหัวหน้าพรรคแล้ว

"สุดารัตน์" เผยไม่มีโอกาสนำ พท. บอกพรรคมีหัวหน้าอยู่แล้ว ปัดตอบสื่อปม "ยิ่งลักษณ์" เบี้ยวฟังจำนำข้าว "ทักษิณ" ทวีตข้อความ 

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 60 ที่วัดสามัคคีธรรม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ พร้อมด้วย นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้เข้าร่วมแสดงมุทิตาจิต เนื่องในวันเกิดเจ้าอาวาสวัด และพบปะพูดคุยกับประชาชน โดยมีประชาชนจำนวนหนึ่งนำดอกไม้มามอบให้ โดย คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวถึงกรณีโอกาสที่จะขึ้นเป็นผู้นำพรรคเพื่อไทย ว่า ไม่มีโอกาส เพราะพรรคเพื่อไทยมีหัวหน้าพรรคอยู่แล้ว และปฏิเสธที่จะตอบคำถามกรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไม่ไปฟังคำพิพากษาคดีจำนำข้าว ในวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา รวมถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมาด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ บ่ายเบี่ยงที่จะตอบคำถามต่างๆ และได้เดินทางไปถึงงานที่วัดก่อนเวลาที่ทางพรรคเพื่อไทยแจ้งกับสื่อมวลชน 1 ชั่วโมง และใช้เวลาในงานเพียง 20 นาที ก่อนจะเดินทางกลับในทันที นอกจากนี้ ได้ตำหนิทีมงานของทางพรรค ที่แจ้งวาระงานให้กับสื่อมวลชน โดยที่ตนเองไม่ทราบ

"สุดารัตน์" เผยไม่มีโอกาสนำ พท. บอกพรรคมีหัวหน้าอยู่แล้ว ปัดตอบสื่อปม "ยิ่งลักษณ์" เบี้ยวฟังจำนำข้าว "ทักษิณ" ทวีตข้อความ 31 ส.ค. 2560 14:10 31 ส.ค. 2560 15:20 ไทยรัฐ