วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

...มาเล่นเองไหม! ‘เจนรบ’ ของขึ้น โต้เดือดแฟนบอล ล่าสุดขอโทษแล้ว

เจนรบ สำเภาดี ดาวยิงกัปตันทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ถึงกับของขึ้นโต้เดือดกับแฟนบอลใน Facebook ก่อนที่ล่าสุดจะออกมาโพสต์ขอโทษที่อารมณ์ร้อนเกินไป...

วันที่ 31 ส.ค. เจนรบ สำเภาดี กองหน้าทีมชาติไทยชุดคว้าเหรียญทองการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย ออกมาตอบโต้แฟนบอลที่เข้ามาโพสต์รูปจังหวะหนึ่งในเกมกับมาเลเซีย แล้วถามว่า "จังหวะนี้ทำไมมึงไม่จ่าย แต่ก็ยังดีที่ได้แชมป์"

ก่อนที่ เจนรบ จะตอบกลับด้วยถ้อยคำรุนแรงว่า "ทำไมมึงไม่มาเล่นเองล่ะ มีปัญญามาเล่นไหม หรือได้แค่นี้ กัดเค้าไปทั่ว ไร้สาระ มึงมาเล่นเองดิ มีปัญญาไหม ถามแค่นั้น อีกอย่างนะครับ ฝากไว้เลยครับ เลิกไร้สาระแล้วไปเก็บขยะช่วยสังคมดีกว่าครับพี่"

อย่างไรก็ตามล่าสุด เจนรบ ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว

"ผมต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยครับ เป็นเพราะผมขาดการยับยั้งชั่งใจจนทำให้เหตุการณ์บานปลาย ผมอารมณ์ร้อน ด้วยความที่จริงจังและทุ่มเทกับฟุตบอลมาก จนตอบโต้ไปด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ แต่ผมจะขอปรับปรุงตัวครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกอย่างผมจะนำไปปรับปรุง และแก้ไขเพื่อพัฒนาตัวเองให้เกิดประโยชน์แก่ทีมชาติไทยต่อไปครับ"

เจนรบ สำเภาดี ดาวยิงกัปตันทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ถึงกับของขึ้นโต้เดือดกับแฟนบอลใน Facebook ก่อนที่ล่าสุดจะออกมาโพสต์ขอโทษที่อารมณ์ร้อนเกินไป... 31 ส.ค. 2560 13:47 31 ส.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ