วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้วนก็พลิ้ว ชมคลิป เวที Got Talent แทบพัง! แดนเซอร์หุ่นบุ๊กโกะโชว์สกิลสุดล้ำ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เวที the America's Got Talent เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (29 ส.ค.) ตามเวลาท้องถิ่นแทบจะลุกเป็นไฟ เมื่อ Oscar Hernandez หนุ่ม (หรือเปล่า) แดนเซอร์ไซส์ดีเจบุ๊กโกะ วัย 34 ปี จากรัฐแอริโซนา โชว์สกิลพลิ้วไหวแถมมีแอบเซ็กซี่ ชนิดไม่เกรงอกเกรงใจแคลอรี่ ในเพลงฮิต M.I.L.F. $ ของศิลปินสาว Fergie จนสามารถเรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ และที่สำคัญยังทำเอากรรมการปากตะไกร อย่าง Simon Cowell ประทับใจสุดขีดคลั่ง ถึงขนาด standing ovation คารวะให้กับโชว์แดนซ์เกินน้ำหนักตัวในครั้งนี้เลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี พ่อหนุ่ม (หรือเปล่า) ผู้นี้ จะสามารถใช้สกิลพลิ้วไหวแคลอรี่สะเทือน ฝ่าฟันเข้าไปสู่รอบรองชนะเลิศได้หรือไม่นั้น ยังคงต้องรอผลโหวตจากผู้ชมต่อไป

ทั้งนี้ สาเหตุที่ทำให้ Oscar Hernandez เท้าลุกเป็นไฟได้ขนาดนี้ เพราะได้รับการเทรนอย่างหนักจากยายของเขา มาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ จนกระทั่งได้เป็นครูฝึกสอนเต้นให้กับเด็ก และพัฒนาไปสู่การเป็นแดนเซอร์อาชีพ แถมยังเคยร่วมในโชว์พักครึ่งเวลาของการแข่งขัน NBA All-Star มาแล้วอีกด้วย.

อ้วนแล้วไง อ้วนก็พลิ้วได้ไง! ชมคลิป เวที America's Got Talent แทบพัง! เมื่อแดนเซอร์หุ่นบุ๊กโกะ โชว์สกิลสุดล้ำเกินบรรยาย 31 ส.ค. 2560 13:43 31 ส.ค. 2560 14:01 ไทยรัฐ