วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด! บุกยิงผู้ใหญ่บ้านหนุ่มไฟแรงที่ลาดยาวดับคาวัด ตร.เร่งหาปมฆ่า

มือมืดดักยิงผู้ใหญ่บ้านวังเมือง อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ดับคาวัด ตร.เร่งหาปมฆ่า พบผู้ตายเป็นหนุ่มไฟแรง กว้างขวางในพื้นที่

เมื่อวันที่ 30 ส.ค.60 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชาตรี เพ็ชรนิล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ในบริเวณวัดวังม้า หมู่ที่ 5 ต.วังม้า จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.วินัย บุญเลิศ สว.(สอบสวน) พ.ต.อ.พิธาน ขวัญเมือง ผกก.สภ.ลาดยาว ไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนายไกรลาศ โชคชัยผล อายุ 45 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ต.วังเมือง นอนเสียชีวิตข้างรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กย 8173 นครสวรรค์

จากการตรวจสอบ พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าบริเวณไหล่ขวาด้านหลัง 5 แผล ผู้ตายเป็นผู้ใหญ่บ้านคนหนุ่มไฟแรงกว้างขวางในพื้นที่ เบื้องต้นสอบสวนได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถยนต์ส่วนตัว มาร่วมงานศพญาติกันที่วัดวังม้า หลังจากฟังพระสวดอภิธรรมจบ ได้เดินกลับมาที่รถ

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านไกรลาศ กำลังจะไขกุญแจรถ ก็มีคนร้ายยังไม่ทราบจำนวน ที่แอบซุ่มอยู่ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเข้าด้านหลังไหล่ขวาล้มลงขาดใจตายคาลานวัด แล้วหลบหนีไป ส่วนสาเหตุอาจมาจากหลายปัจจัย เนื่องจากผู้ตายเป็นผู้ใหญ่บ้านคนหนุ่มไฟแรงกว้างขวางในพื้นที่ มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการขัดผลประโยชน์เกี่ยวกับการบริหารงาน

ขณะนี้ พล.ต.ต.ดำรงค์ เพ็ชรพงศ์ ผบก. ภ.จว.นครสวรรค์ ได้ส่งชุดสืบสวนเข้ามาร่วมคลี่คลายคดีร่วมกับตำรวจลาดยาวแล้ว

มือมืดดักยิงผู้ใหญ่บ้านวังเมือง อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ดับคาวัด ตร.เร่งหาปมฆ่า พบผู้ตายเป็นหนุ่มไฟแรง กว้างขวางในพื้นที่ 31 ส.ค. 2560 12:04 31 ส.ค. 2560 12:13 ไทยรัฐ