วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนสยอง 36 คันรวด บนทางยกระดับ ไฟลุก หนีสุดระทึก ดับ2 เจ็บอื้อ (คลิป)

สุดสยอง รถยนต์ชนกันวินาศสันตะโร 36 คัน บนทางยกระดับที่นครเซาเปาโล ของบราซิล หลังรถบรรทุกสองคันชนกัน จนไฟลุก ลุกลามเผาไหม้รถที่ชนท้ายกัน ดับ 2 ศพ เจ็บอย่างน้อย 12 ราย ขณะที่ผู้ประสบเหตุพากันวิ่งหนีเปลวไฟเอาชีวิตให้รอด

สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดอุบัติเหตุระทึกขวัญ รถยนต์ชนกันมากถึง 36 คัน บนทางยกระดับ ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล เมื่อเวลาประมาณ 07.45 น. ของเช้าวันที่ 30 ส.ค. ตามเวลาท้องถิ่น เป็นเหตุให้เกิดไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง รถยนต์โดนเผาวอดหลายคัน กลายสภาพเป็นเศษเหล็ก และทำให้มีผู้เสียชีวิตสลด 2 ศพ บาดเจ็บอย่างน้อย 12 ราย

ข่าวแจ้งว่า อุบัติเหตุสยองครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อรถบรรทุกคันหนึ่งพุ่งชนกับรถบรรทุกท่อนโลหะอย่างรุนแรง จนทำให้รถยนต์ที่วิ่งตามหลังมาด้วยความเร็ว เบรกไม่ทัน พุ่งชนท้ายกันอย่างต่อเนื่อง รวมแล้วถึง 36 คัน นอกจากนั้น ยังทำให้เกิดไฟไหม้ ควันดำทะมึนพวยพุ่งสู่ท้องฟ้า อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยในเมืองเซาเปาโล สามารถควบคุมเพลิงให้สงบลงได้ในที่สุด

ผู้ประสบเหตุระทึกคนหนึ่งเล่าด้วยความตื่นตระหนกว่า รถบรรทุกคันหนึ่งเกิดไฟลุกขึ้นมา หลังชนกับรถบรรทุกอีกคัน ทำให้เกิดไฟไหม้อย่างรุนแรง ลุกลามมาถึงรถยนต์ที่ชนท้ายต่อๆ กัน จนพวกเราต้องรีบวิ่งออกมาให้ไกลที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

สุดสยอง รถยนต์ชนกันวินาศสันตะโร 36 คัน บนทางยกระดับที่นครเซาเปาโล ของบราซิล หลังรถบรรทุกสองคันชนกัน จนไฟลุก ลุกลามเผาไหม้รถที่ชนท้ายกัน ดับ 2 ศพ เจ็บอย่างน้อย 12 รายขณะที่ผู้ประสบเหตุพากันวิ่งหนีเปลวไฟเอาชีวิตให้รอด 31 ส.ค. 2560 11:13 31 ส.ค. 2560 11:50 ไทยรัฐ