วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉายแล้วรอบแรกของโลก ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด สำหรับหนังไทยฟอร์มดีมีแววดังไกลระดับโลกเรื่อง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song สมุยซอง ผลงานกำกับของ ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง ที่ได้รับเกียรติอย่างยิ่ง ให้ไปฉายเปิดตัวครั้งแรกของโลก ในเทศกาลหนังที่ยิ่งใหญ่เก่าแก่ระดับโลก ช่วงเวนิซเดย์ Venice Days ในเทศกาลหนังนานาชาติเวนิซ Venice International Film Festival 2017 ครั้งที่ 74 ที่เมืองเวนิซ อิตาลี 

บรรยากาศการฉายหนัง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song รอบแรกของโลก ที่โรงภาพยนตร์ Sala Perla ซึ่งจุผู้ชมได้กว่า 580 ที่นั่ง มีแฟนหนังจากเกือบทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างดี บรรยากาศคึกคักทีเดียว

หนึ่งในแสดงนำ ปู วิทยา ปานศรีงาม ให้สัมภาษณ์พิเศษส่งตรงจากเมืองเวนิซ อิตาลี กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "เรื่องนี้เล่นเป็นผู้นำลัทธิ หนังของ ต้อม เป็นเอก จะมีความหลากหลายนะครับ รายละเอียดของหนังเยอะมาก ตอนนี้มีเทศกาลหนังระดับโลกหลายที่รอเอาไปฉายอีกด้วย ทั้งที่ โตรอนโต แคนาดา และ ปูซาน เกาหลี".

ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด สำหรับหนังไทยฟอร์มดีมีแววดังไกลระดับโลกเรื่อง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song สมุยซอง ผลงานกำกับของ 31 ส.ค. 2560 07:48 31 ส.ค. 2560 08:25 ไทยรัฐ