วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“เจนี่” ยกมือไหว้ขอจบดราม่าแก๊งนางฟ้าแตก ลำบากใจไม่อยากให้ใครเจ็บไปมากกว่านี้ (คลิป)

ประเด็นร้อนสะเทือนแก๊งนางฟ้า ดราม่าเพื่อนรักหักหลัง เมื่อสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ออกปากเสียความรู้สึกกับเพื่อนสนิทอย่างสาว “วุ้นเส้น–วิริฒิพา” ที่ไปสนิทกับสาวคนใหม่ของ หนุ่มไฮโซกึ้ง–เฉลิมชัย ถึงขั้นไม่รู้ว่า วุ้นเส้น คิดว่าตัวเองเป็นเพื่อนหรือเปล่า ทำเอาสาว “วุ้นเส้น” น้ำตาคลอตอบกลับลั่นไม่เคยคิดทำร้ายเพื่อน ลุกลามไปถึงสาว “แอน–อลิชา” ออกโรงปกป้องกลุ่มเพื่อน ตอบแซ่บว่าต้นเหตุเรื่องราวเป็นเพราะผู้ชายเลว

แถมล่าสุด คุณพ่อประยุทธ์ มหากิจศิริ โพสต์อินสตาแกรมพาหนุ่มกึ้งไปทำบุญให้เจอแต่สิ่งดีๆ จากนี้ หนีไม่พ้นถูกโยงกลับมาที่สาวเจนี่ทั้งหมด เลยต้องถามเจ้าตัวที่มาร่วมงานเปิดตัวร้านใหม่ และชมคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย “บางกอก บู๊ทเทอร์รี่” ที่ชั้น 1 สยามดิสคัพเวอรี่ ว่า ถามถึงที่เพิ่งผ่านการจัดงานมีตติ้งกับแฟนคลับ? “ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนนะคะที่ดูแลใจเป็นอย่างดี เป็นความโชคดีของเจนี่ด้วยที่แฟนคลับยึดรักเจนี่มาตลอด คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเจนี่ มาตลอด คือทุกปีจะมีหนึ่งครั้ง”

เห็นมีช็อตร้องไห้ด้วย? “ก็นิดหนึ่งค่ะ (ยิ้ม) คือแฟนคลับกับเราเหมือนเป็นครอบครัวกันมานานแล้วค่ะ พอเราได้ความอบอุ่นจากครอบครัว ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นทางใจ มันทำให้เรารู้สึกว่าเราอยู่แล้วเป็นเราเองมากที่สุด มันก็เลยปลื้ม และอีกอย่างแฟนคลับก็ร้องเพลงให้ด้วย”

เราได้ตอบแทนแฟนคลับยังไงบ้าง? “ก็เลี้ยงอาหารค่ะ และกิจกรรมทุกอย่างเจนก็เป็นคนจัดให้ ครั้งนี้แฟนคลับมากัน 20 คนค่ะ จริงๆคนจะมาเยอะกว่านั้น แต่เจนบอกว่าอยากจะจำกัดคนแค่นี้ เพราะเราออกนอกสถานที่ด้วย”

ถามถึงเรื่องวุ้นเส้นบ้างได้เห็นเขาออกมาให้สัมภาษณ์บ้างหรือยัง? “เห็นค่ะ แต่เจนไม่ขอพูดอะไรแล้วดีกว่า เพราะเจนี่อยากให้จบจริงๆ”

มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันหรือยัง? “ยังค่ะ ก็คงต้องใช้เวลา”

เห็นว่าเพื่อนในแก๊งนางฟ้า พยายามจะช่วย โดยการเอาลูกๆหลานๆมาเป็น กาวใจให้? “(ยิ้ม) ขอไม่พูดอะไรแล้วเนอะ ถ้าพูดเดี๋ยวมันก็จะกลายเป็นเรื่องไปอีกอ่ะ เจนขอไม่พูดอะไรแล้ว”

ได้เห็นแอน–อลิชา ให้สัมภาษณ์ไหม? “เห็นแล้วค่ะ เจนไม่ขอออกความเห็นอะไรเลยค่ะ เพราะว่าเจนอยากให้เรื่องนี้จบจริงๆ”

สภาพจิตใจตอนนี้เราเป็นยังไงบ้าง? “ก็ยัง โอเคอยู่ มีงานก็ยังต้องทำงาน มันก็มีบางช่วงเวลาที่เจนยังหวิวๆอยู่ แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ”

หลายคนก็ยังอยากเป็นกาวใจให้เรา? “ไม่มีใครอยากพูดเรื่องนี้แล้วค่ะ ทุกคนอยากให้จบค่ะ”

ถ้าเรื่องจบแล้วกลุ่มเพื่อนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม? “เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เจนอยากให้มันหยุดแค่นี้จริงๆ เจนขอแล้วกันเนอะ ไม่ถาม แล้ว เพราะเจนเองก็ลำบากใจ (ยกมือไหว้) เจนอยากให้มันหยุดแค่นี้จริงๆ อย่าให้เจนต้องรู้สึกกระอักกระอ่วนและลำบากใจที่จะต้องพูดอะไรเลยค่ะ ทุกคนก็เจ็บมามากแล้ว อย่าให้ทุกคนต้องมีผลกระทบและเจ็บไปมากกว่านี้เลย”

แฟนคลับหลายคนคอมเมนต์ในโซเชียลเป็นห่วงเรามาก? “ใช่ ก็ได้รับทุกข้อความค่ะ บางอันอาจจะอ่านไม่ทัน แต่ก็ขอบคุณจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกข้อความ เจนี่ได้อ่านค่ะ ขอบคุณมากๆ (ยกมือไหว้)”

ล่าสุดเราก็ถูกโยงการโพสต์ข้อความของคุณพ่อกึ้ง? “อย่าเอาท่านเข้ามาเกี่ยวเลยค่ะ เรื่องของเด็กคือเรื่องของเด็กนะคะ เจนยังไม่ได้เห็นด้วย คือเจนอยากให้จบจริงๆ นะคะ”.

ประเด็นร้อนสะเทือนแก๊งนางฟ้า ดราม่าเพื่อนรักหักหลัง เมื่อสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ออกปากเสียความรู้สึกกับเพื่อนสนิทอย่างสาว “วุ้นเส้น–วิริฒิพา” ที่ไปสนิทกับสาวคนใหม่ของ หนุ่มไฮโซกึ้ง–เฉลิมชัย ถึงขั้นไม่รู้ว่า วุ้นเส้น 30 ส.ค. 2560 20:02 30 ส.ค. 2560 20:04 ไทยรัฐ