วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปุ๊กลุก’ยันยังไม่มีหนุ่มตีตราจอง เผยปริศนาแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย?

เรื่องที่นักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษขายขนมจีบจบไปละ นับแต่นั้นก็ยังไม่เห็นนางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มีข่าวกับหนุ่มไหนอีก แต่อ้าว วันก่อนเพิ่งเห็น ปุ๊กลุก ใส่แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายในงานแถลงข่าว “๑ ศตวรรษธงชาติไทย” สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีฯ

เลยถามว่า แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายวงนี้มีใครตีตราจองแล้วรึเปล่า? “หนูมีนานแล้วค่ะ ซื้อเองค่ะ ถ้าเราซื้อเองเราจะกล้าใส่ แต่คนอื่นซื้อจะไม่กล้าใส่มางานแน่นอน ตอนซื้อก็ลองนิ้วนางค่ะ”

หลายคนอาจจะถือเคล็ดไม่ใส่นิ้วนางข้างซ้าย เราไม่กลัวใช่มั้ย? “ไม่กลัวค่ะ ก็โสดมานานมากแล้ว ไม่เห็นจะเป็นเคล็ดตรงไหน หลายคนบอกให้ถอดออก ลองถอดแล้วก็ยังไม่มีนะ”

ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายอย่างนี้กลัวคนจะเข้าใจผิดมั้ยว่ามีเจ้าของแล้ว? “หนูใส่ครบทุกนิ้วเลย เค้าบอกว่าใส่นิ้วนางแล้วคนจะคิดว่ามีแฟนแล้ว งั้นลองใส่นิ้วชี้ ใส่แล้วก็ยังไม่มีเหมือนกัน คนรอบตัวหนูจะรู้ว่าถ้าเป็นมือข้างซ้าย หนูจะถนัดใส่แหวนนิ้วนาง ส่วนข้างขวาจะถนัดใส่นิ้วชี้ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร แต่เวลาซื้อเราลองนิ้วไหนก็จะใส่นิ้วนั้นค่ะ”

ถ้าหนุ่มๆซื้อให้ต้องกี่กะรัต? “อย่าเลยค่ะ เดี๋ยวไม่มีใครเข้ามา เค้าจะคิดว่าเราตั้งค่าเค้าด้วยเพชร”

หนุ่มที่คุยอยู่ไม่เข้าใจผิดเหรอ? “ไม่ค่ะ คุยปกติได้ค่ะ ก็มีหนุ่มคุยๆบ้าง แต่ไม่บอกว่าในหรือนอกวงการ ยังเป็นคนเดิมๆ พี่ๆนักข่าวยังไม่ได้เจอ”

มีใครนำโด่งมาบ้างรึยัง? “หนูคุยปกติ หนูรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิง เวลาที่เราออกมาพูดอะไรที่มันยังไม่ชัวร์ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็ยังไม่อยากออกมาพูด มันไม่แน่นอน เราก็ไม่รู้ว่าเราจะเป็นอย่างนี้อีกนานแค่ไหน”

กลัวเค้าน้อยใจมั้ยที่เค้าเต็มที่แต่เรายังไม่ยอมเปิดตัว? “ไม่หรอกค่ะ เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา หนูว่าคนที่เค้าอยู่ด้วยความรู้สึกดีๆ จริงๆเค้าน่าจะเข้าใจ และต้องให้เกียรติเราว่าพร้อมเมื่อไหร่”

คุยอยู่กี่คน? “ไม่เยอะค่ะ คุยปกติเป็นพี่เป็นน้องกัน ใช้ชีวิตปกติกันค่ะ”

ไม่มีใครสร้างความมั่นใจให้เราได้เลยเหรอ? “ไม่รู้ค่ะ รู้สึกว่าเรื่อยๆ แบบนี้ก็ดีแล้ว ไม่จำเป็นต้องออกมาบอกว่าคบคนนี้นะคะ เฉยๆกับเรื่องนี้ รอให้ชัวร์ก่อนดีกว่า”.

เรื่องที่นักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษขายขนมจีบจบไปละ นับแต่นั้นก็ยังไม่เห็นนางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล มีข่าวกับหนุ่มไหนอีก แต่อ้าว วันก่อนเพิ่งเห็น ปุ๊กลุก ใส่แหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายในงานแถลงข่าว ๑ ศตวรรษธงชาติไทย 30 ส.ค. 2560 19:34 30 ส.ค. 2560 19:34 ไทยรัฐ