วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กึ้ง เปิดใจแล้วเลิก เจนี่ ติดใจคำพูด แอน อลิชา โดนว่า...เลว (คลิป)

ปล่อยเป็นประเด็นร้อนฉ่ามาพักใหญ่ล่าสุด กึ้ง เฉลิมชัย ก็ออกมาเผยแล้วสัมพันธ์เจนี่จบกันด้วยดี รับติดใจคำสัมภาษณ์แอน อลิชา กระทบตนมาก โดยเปิดใจในงานคอนเสิร์ต “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้ อิน แบงคอก” (2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

กึ้ง เฉลิมชัย เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาว เจนี่ เป็นไปอย่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน ยืนยันว่าตอนนี้จบกันแล้วด้วยดี เผยเห็นสัมภาษณ์ของ แอน อลิชา แล้วยอมรับว่ากระทบกับตนมาก รู้สึกติดใจเรื่องนี้ เพราะเหมือนที่ แอน อลิชา พูดเป็นการตัดสินตนผ่านสื่อ ส่วนเรื่องมือที่ 3 ที่มีการกล่าวอ้างถึง ไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์ นั้น ไฮโซเนสกาแฟไม่ขอตอบเรื่องมือที่ 3 บอกทั้งหมดเป็นเรื่องของตนและเจนี่

ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับเจนี่?
"จริงๆ แล้วผมไม่ค่อยอยากจะพูดถึงความสัมพันธ์ สักเท่าไร เพราะว่าที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักความสัมพันธ์ อยู่แล้วเพราะว่า เรื่องของความสัมพันธ์ เป็นเรื่องของรายละเอียด มากมาย ที่เฉพาะ ของสองคนเท่านั้นที่รู้ มันคือการเดินทางของคนสองคน มันมีความทุกข์ ความสุข และเรื่องราวดีๆ ความทรงจำ ดีๆ และผมกับคุณเจนี่ เรียกได้ว่ามีการผ่านอุปสรรค และปัญหาด้วยกันมาเยอะ

ผมก็ขอสรุปสั้นๆ แล้วกัน จริงๆ แล้ว ความสัมพันธ์ ระหว่างผมกับคุณเจนี่ เราสองคนก็ให้เกียรติ ซึ่งกันและกัน และเราก็ปฏิบัติ ต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน ผมขอยืนยันว่า ผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ และขอให้ความมั่นใจว่า เราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน อย่างที่บอกว่าผมก็จดจำเรื่องราวและความรู้สึกดีๆ"

แต่ว่ากระแสที่กลับมาทางคุณกึ้งแรงเหมือนกัน?
"วันนี้มีโอกาส ได้เจอนักข่าวเลยตัดสินใจ จะได้พูดคุยกันก็มาจากเหตุผล อันนี้ เนื่องจาก มีช่วงหนึ่ง น่าจะเป็นประมาณ สักวันศุกร์ ที่คุณแอนออกมาให้สัมภาษณ์ตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรเลยเกี่ยวกับคนสองคน

อย่างที่ผมบอกเรื่องของความสัมพันธ์ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่มีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่รู้ แต่การที่มาตัดสินผม มาใช้คำที่ค่อนข้าง รุนแรง ทำให้มีกระแสความเกลียด ชังมาถึงผม จริงๆ มีคอมเมนต์ มาว่าผมเยอะแยะ ผมอ่านและไม่เคยลบและไม่ว่าอะไร

แต่ที่วันนี้ที่มาพูดก็เพราะว่าผลกระทบ ไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียว ผมยังพอรับได้ แต่ว่ากระทบ ถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนมาคอมเมนต์ สาปแช่งพ่อผมในไอจี หลานผมอายุ 8 ขวบ มีคนมาถามหลานผมว่าคุณอาเป็นคนเลวเหรอ

ซึ่งอย่างที่บอกว่า คุณแอน อลิชา ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ พอมีข่าวขึ้นมาคุณแอนใช้ความเป็นเพื่อน มาสัมภาษณ์ตัดสินผมกับทางสังคม พาดพิงว่าอย่างที่คุณแอนได้กล่าวไป อย่างนี้มันไม่ยุติธรรมกับผม"

แอนได้ติดต่อมาหาเราไหม?
"มีความพยายามที่จะโทรหาผม แล้วก็ส่งข้อความเพื่อขอโทษ แต่เน้นย้ำว่าขอโทษได้ แต่จะไม่ขอโทษผ่านสื่อ ผมคิดว่าแบบนี้ไม่ค่อยยุติธรรมกับผม กับการที่คุณไปกล่าวตัดสินผมผ่านสื่อ แต่จะขอโทษผมทางลับ เป็นการส่วนตัว แบบนี้มันไม่ค่อยแฟร์"

อยากจะให้แอนขอโทษผ่านสื่อใช่ไหม?
"ผมเองก็ไม่ได้หวังอะไร ตรงนี้ผมเองก็มีหลายเรื่อง ยังงงๆ จึงขอพูดแค่นี้ดีกว่า"

ยืนยันว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวใช่ไหม?
"เรื่องของผมกับคุณเจนี่ มันเป็นแค่เรื่องของเราสองคน เรื่องอื่นมันเป็นเรื่องที่ตีกันเกินความจริงไปหมดแล้ว".

กึ้ง เผยแล้วสัมพันธ์เจนี่จบกันด้วยดี รับติดใจคำสัมภาษณ์แอน อลิชา กระทบตนมาก 30 ส.ค. 2560 17:56 30 ส.ค. 2560 18:37 ไทยรัฐ