วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ซาร่า’ขอโทษพูดพล่อย ยันไม่คิดดูถูกมนุษย์เงินเดือน

วางเพลิงเผาตัวเองเลย เมื่อสาวแม่ลูกอ่อน ซาร่า คาซิงกินี ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่อยากให้ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ตัวน้อยทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์โจมตีอย่างหนักว่า ซาร่า มีเจตนาดูถูกมนุษย์เงินเดือน เจอ ซาร่า เลยถามว่า ได้เห็นประเด็นดราม่าดังกล่าวรึยัง? “มีแฟนคลับและเพื่อนๆส่งมาให้ดู เราเห็นคนมาคอมเมนต์ทำให้รู้ว่ามีคนไม่เข้าใจในสิ่งที่เราพูด คำพูดของเราอาจจะไปกระทบกระทั่ง เราก็รู้สึกไม่สบายใจ เจตนาซาร่าไม่ได้คิดจะเปรียบเปรย เราอาจจะใช้คำภาษาไทยไม่ถูกต้องมากกว่า ซึ่งจริงๆญาติๆของซาร่าเอง ป้าๆน้าอาก็ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศสตาร์ตที่หมื่นห้า และเราก็เห็นชีวิตของป้าๆเราลำบาก ถ้าเกิดลูกเราเรียนเก่ง จบสูงๆ มีช่องทางในการทำมาหากินทำได้หลายๆ อาชีพ ซาร่าจะได้ยินแม่พูดมาตั้งแต่เราเด็กๆว่าให้เรียนหนังสือเก่งๆ จบมาจะได้ทำงานเงินเดือนสูงๆ จะได้ไม่ลำบากเหมือนแม่”

คนเข้าใจว่าเราดูถูกพนักงานออฟฟิศ? “เราไม่ได้มีเจตนาจะดูถูก ยิ่งพูดไปก็ยิ่งดราม่ากันไปใหญ่ แค่รู้สึกว่าอยากจะขอโทษ รู้สึกเสียใจที่ทำให้กระทบความรู้สึกหลายๆคน เราก็รู้สึกไม่สบายใจในเรื่องนี้ที่ทำให้หลายๆคนเข้าใจผิด เราไม่ได้มี เจตนาจะดูถูกใครอยู่แล้ว ก็ตกใจเหมือนกันถ้าใครได้ดูคลิปยาวๆจะเข้าใจ ด้วยความที่สื่อเอาไป พาดหัวแรง ถามว่าต้องระวังในการพูดมากขึ้นมั้ย จริงๆเหมือนเราใช้คำพูดไม่ค่อยเป็น เราอาจจะเป็นคนพูดจาตรงๆบ้านๆ คิดอะไรก็พูดออกมาเลย เหมือนคุยกับเพื่อน อาจจะใช้คำไม่ถูกต้อง”.

วางเพลิงเผาตัวเองเลย เมื่อสาวแม่ลูกอ่อน ซาร่า คาซิงกินี ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่อยากให้ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ตัวน้อยทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์โจมตีอย่างหนักว่า ซาร่า มีเจตนาดูถูกมนุษย์เงินเดือน 30 ส.ค. 2560 17:11 30 ส.ค. 2560 17:11 ไทยรัฐ