วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! 'ลินเดเลิฟ' ระเบิดความอัดอั้นในใจ หลังไร้ตัวตนในรังผี

"วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับชาวสวีดิชของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมผู้ดี ออกมาพูดถึงช่วงชีวิตในช่วงเริ่มแรกกับทีมใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ส.ค. ว่า วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ปราการหลังชาวสวีเดนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงพูดถึงความในใจตลอดช่วงเริ่มต้นกับสโมสรต้นสังกัดแห่งใหม่

เป็นที่เข้าใจกันว่า วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ย้ายจาก "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา มาสู่ชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 30 ล้านปอนด์ แต่เจ้าตัวดูเหมือนจะยังปรับตัวให้เข้ากับสโมสรแห่งใหม่ไม่ได้ ส่งผลให้ยังไม่มีรายชื่อแม้กระทั่งตัวสำรองในลีก

ล่าสุด ลินเดเลิฟ ออกมากล่าวยอมรับว่า "เห็นได้ชัดว่าที่นี่มีการแข่งขันมากมายเพราะมีผู้เล่นฝีเท้าดีอยู่หลายคน แน่นอนว่าการที่ได้ไปยังที่แห่งใหม่นั้นยังต้องใช้เวลา ผมคิดว่าตัวเองกำลังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องในการเข้าไปสู่ทีมชุดแรก มันชัดเจนว่าที่นีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีผู้คนมากมายคอยจับจ้องและดูความเคลื่อนไหวมากกว่า เบนฟิกา"

"วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ" แนวรับชาวสวีดิชของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมผู้ดี ออกมาพูดถึงช่วงชีวิตในช่วงเริ่มแรกกับทีมใหม่... 30 ส.ค. 2560 17:07 30 ส.ค. 2560 17:54 ไทยรัฐ