วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ภูริ&ฟาง’มวยถูกคู่ ผลัดกันรุกรับรักเร่าร้อน

อยากได้ผัวนักใช่มั้ย พี่จัดให้!

คู่นี้เจอกันทีไรเตียงลั่นทู้กที...คราวก่อนในละคร “ใจลวง” สาว ฟาง–พิชญา เป็นฝ่ายรุก แต่กลับกันคราวนี้หนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ สวมบทโหดรุกก่อนอย่างร้อนแรง แต่ตอนสุดท้ายมีเกมพลิก อิ๊ๆ! โดยเป็นเรื่องราวหลังงานเลี้ยงส่งตัวเข้าหอ เพชรพริ้ง (ฟาง) ก็ใส่ชุดนอนเซ็กซี่นั่งรอนอนรอสามี แต่ นิมมาน (ภูริ) กลับไปฟาดเหล้าแก้เซ็งเพราะไม่เต็มใจแต่งงาน พอกลับมา เพชรพริ้ง เห็นสภาพที่เมาเหมือนสุนัขก็เลยช่วยถอดเสื้อให้ แต่ นิมมาน ผลักไสไม่ให้มายุ่ง เพชรพริ้ง ก็ไม่ลดละทำให้ นิมมาน โมโหตะคอกใส่ว่า อยากได้ตนเป็นสามีนักใช่มั้ยเดี๋ยวจัดให้ ว่าแล้ว นิมมาน พุ่งเข้าใส่ เพชรพริ้ง ยัดเยียดความเป็นสามีให้อย่างร้อนแรงทันที!

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ฟาง เห็นชุดนอนที่ทีมงานเตรียมให้แล้วเป็นสายเดี่ยวเสียวหลุดอย่างแรงเลยต้องเซฟตัวเองเป็นพิเศษ ผกก.บรีฟให้ฟังถึงอารมณ์ที่อยากได้ ภูริ กับ ฟาง ก็เข้าใจทันทีเพราะก่อนนี้ก็เคยปล้ำกันมาแล้ว กล้องเดินปุ๊บ ภูริ เดินเซเหมือนคนเมาเข้าห้องมาก็ทิ้งตัวบนเตียงนอนเลย ฟาง อุตส่าห์นั่งรออ่อยมาค่อนคืนเห็นแล้วอารมณ์ค้างเลยรีบเข้าไปถอดเสื้อผ้าให้กะว่าปล้ำผัวเองก็ได้ แต่ ภูริ กลับโมโหตวาดกลับไปพร้อมกับสนองความการของ ฟาง ด้วยการปล้ำซะเอง แต่เรื่องแบบนี้ผู้หญิงรู้ว่าที่ทำอยู่เนี่ยมีแต่ความใคร่ไร้ความรัก ฟาง เลยพลิกเกมเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายรุกขึ้นคร่อม ภูริ ซะเอง แล้วก็ถอดเสื้อ ภูริ ออกก่อนจะลูบไล้และซุกไซ้ซอกคอตั้งใจจะทำให้ ภูริ ติดใจในรสแซ่บจนลืมคนรักเก่าไปเลย ภูริ โดนไม้นี้ถึงกับเคลิ้มไฟสวาทถูกจุดพรึ่บ!...อย่าพลาดนะ คืนนี้ทางช่อง 8.

คู่นี้เจอกันทีไรเตียงลั่นทู้กที...คราวก่อนในละคร “ใจลวง” สาว ฟาง–พิชญา เป็นฝ่ายรุก แต่กลับกันคราวนี้หนุ่ม ภูริ หิรัญพฤกษ์ สวมบทโหดรุกก่อนอย่างร้อนแรง แต่ตอนสุดท้ายมีเกมพลิก อิ๊ๆ! โดยเป็นเรื่องราวหลังงานเลี้ยงส่งตัวเข้าหอ 30 ส.ค. 2560 17:03 30 ส.ค. 2560 17:05 ไทยรัฐ