วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดสิคิด! บิ๊กตู่ เมิน ทักษิณ ทวิตเตอร์ บอกปล่อยเขาไป ใครเชื่อก็ตามใจ!

"บิ๊กตู่" เมิน "ทักษิณ" ทวิตเตอร์ยกคำพูด "มงแต็สกีเยอ" ถึงกระบวนการยุติธรรม บอกปล่อยไป ใครอยากเชื่อก็ตามใจ

เมื่อวันที่ 30 ส.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมพล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พล.อ.สกล ชื่นตระกูล ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี คณะทำงาน และข้าราชการ เจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล ออกกำลังกายประจำสัปดาห์ทุกวันพุธ ที่บริเวณในตึกสันติไมตรี หลังจากที่ไม่ได้ร่วมออกกำลังกายเป็นเวลา 4 สัปดาห์ โดยนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเต้นแอโรบิก โดยมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) นำออกกำลัง เป็นเวลาประมาณ 20 นาที จากนั้นได้เต้นบอร์ดี้คอมแบต ประมาณ 10 นาที

จากนั้น นายกรัฐมนตรีได้เดินไปตรวจเยี่ยมการก่อสร้างอาคารรับรอง "ภักดีบดินทร์" ซึ่งเป็นอาคารรับรองหลังใหม่ หลังตึกไทยคู่ฟ้า ซึ่งจะมีการทำบุญเพื่อเปิดตึก‪ในวันที่ 31 ส.ค.60 เวลา 10.30 น.

โดย‬ระหว่างนั้น ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้เห็นข้อความในทวิตเตอร์ของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือยัง พล.อ.ประยุทธ์ ได้หันกลับมาตอบเสียงดังว่า "ปล่อยเขาไป ทวิตเตอร์จะไปทำอะไรได้ เชื่อเขาก็ตามใจ คิดสิคิด" โดยระหว่างพูดได้เอานิ้วชี้ไปที่ขมับด้านขวา เพื่อทำท่าประกอบ จากนั้นได้เดินกลับขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า

"บิ๊กตู่" เมิน "ทักษิณ" ทวิตเตอร์ยกคำพูด 'มงแต็สกีเยอ" ถึงกระบวนการยุติธรรม บอกปล่อยไป ใครอยากเชื่อก็ตามใจ 30 ส.ค. 2560 16:52 30 ส.ค. 2560 20:26 ไทยรัฐ