วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ว่าน – ทอม Room39” สนุกอร่อยเต็มๆคำ

กลายเป็นคู่หูคู่ฮอตไปซะแล้วในนาทีนี้ สำหรับ 2 นักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต และ ทอม Room39 ที่ล่าสุด “ซีพี–เมจิ” ชวนมาระเบิดคอนเสิร์ต เสิร์ฟความสุขใจกลางเมืองกันในงาน Meiji Yoghurt presents Wan&Tom Duo Mini Concert เพื่อฉลองการเปิดตัว “โยเกิร์ตเมจิ 2 รสชาติใหม่ ผสมเนื้อว่านหางจระเข้” ที่ลาน A ชั้น 3 สยามสแควร์วัน บอกได้คำเดียวว่าทำเอาสยามแทบแตก!!

เมื่อ หนุ่มว่าน และ หนุ่มทอม แท็กทีมขนเพลงฮิตมา ทั้งร้องทั้งเอ็นเตอร์เทนกันแบบเกินร้อย ให้เหล่าวัยมันส์ได้สนุกสุดฟินแบบไม่ต้องมีเบรก เปิดเวทีกับหนุ่มหล่อน่ารักตะมุตะมิ ทอม Room39 ที่ขอหยิบเพลงรักโดนใจมาเอาใจแฟนคลับ จากนั้นจึงส่งไม้ต่อให้หนุ่มสุดคูล ว่าน ธนกฤต ที่มาพร้อมกับเพลงสบายๆ ชวนโยกตัวกันไปเบาๆสนุกสนานกัน ถึงแม้อากาศจะฮอต ทะลุองศาเดือดขนาดไหนก็ไม่มีใครถอย เพราะตอนท้ายคอนเสิร์ตทั้ง 2 หนุ่มชวนทุกคนทานโยเกิร์ตเมจิ 2 รสชาติใหม่ รสองุ่นและรสเบอร์รี ที่แช่เย็นเจี๊ยบ...ชื่นใจ แถมผสมเนื้อว่านหางจระเข้มาให้เคี้ยวเพลินๆ--สนุกเน้นๆ อร่อยเต็มๆคำเลยทีเดียว!!

กลายเป็นคู่หูคู่ฮอตไปซะแล้วในนาทีนี้ สำหรับ 2 นักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต และ ทอม Room39 ที่ล่าสุด “ซีพี–เมจิ” ชวนมาระเบิดคอนเสิร์ต เสิร์ฟความสุขใจกลางเมืองกันในงาน Meiji Yoghurt presents Wan&Tom Duo Mini Concert เพื่อฉลองการเปิด 30 ส.ค. 2560 16:47 30 ส.ค. 2560 16:47 ไทยรัฐ