วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยามพารากอน จัดเต็มเพื่อคนรักแฟชั่น เสริมลุคสวยอินเทรนด์ทั้ง เสื้อผ้า หน้า ผม

มยุรี

ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลก ด้วยการอัพเดตเทรนด์แฟชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2017- 2018 ก่อนใคร ในงาน “Siam Paragon World Fashion Trend A/W17-18” ซึ่ง ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดขึ้นเพื่อต้อนรับคอลเลกชั่นเด่นประจำฤดูกาลของแบรนด์ดังระดับโลก และนำมาให้ชมก่อนใครอย่างต่อเนื่องในทุกๆซีซั่น งานนี้ “มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์” ผู้บริหารสยามพารากอน สั่งจัดเต็มตลอดงาน ระหว่างวันที่ 1-30 ก.ย.เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักแฟชั่น

ในงานพบกับกิจกรรมแฟชั่นเทรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่างวันที่ 1-3 ก.ย. ที่บริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม อาทิ มินิแฟชั่นโชว์แนะนำคอลเลกชั่นใหม่จากซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำระดับโลก, นิทรรศการภาพถ่ายจากเหล่าเซเลบริตี้ที่เป็นมิวส์ (muse) ของวงการแฟชั่น ซึ่งอวดโฉมในลุคสุดปังจากแบรนด์ดังระดับโลก, ร่วมบันทึกภาพสุดชิคกับช่างภาพคนดัง, เปลี่ยนสไตล์ทรงผม โดย Hive Salon X L’Oreal Professional Hair Bar หรือจะเติมสีสันบนใบหน้ากับเครื่อง สำอาง Nars และผ่อนคลายกับเครื่องดื่มจาก Heineken รวมถึงกิจกรรมของแต่ละแบรนด์ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือนกันยายน นอกจากนี้ยังมีแคมเปญเพียงซื้อสินค้าจากร้านแฟชั่นแบรนด์เนมที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท (จำนวนจำกัด)

แฟชั่นกูรูชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย “หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์” ได้กล่าวถึงเทรนด์แฟชั่นในซีซั่นนี้ว่า เน้นงานคราฟท์ (Craft) หรืองานที่ทำด้วยมือ โดยผสมผสานวัฒนธรรมของแต่ละชาติไว้ด้วยกัน เป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์วัฒนธรรมและเชื้อชาติ รวมถึงวัฒนธรรมใหม่ๆเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะสตรีท ป๊อป กรันช์ หรือฮิพฮอพ เพราะการแต่งตัวตั้งแต่หัวจดเท้าแบบเข้ากันเป๊ะ อาจทำให้ดูเชย แต่หากลองมิกซ์แอนด์แมตช์ เช่น ใส่ชุดหวานกับรองเท้าผ้าใบ หรือลองเปลี่ยนจากกระเป๋าธรรมดาเป็นเป้ ก็จะทำให้ดูชิคขึ้น ส่วนสีสันที่มาแรงในฤดูกาลนี้ คือสีแดง ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเบอร์กันดี้ แดงมารูน แต่ควรจะเป็นแดงทั้งโทเทิลลุค ไม่ควรเอาสีแดงไปใส่กับสีดำ และยังมีเสื้อผ้าที่มาแรงคือเลคกิ้ง กระแสโลกตอนนี้เป็น No Gender คือผู้ชายสามารถหยิบเสื้อผ้าผู้หญิงมาใส่ได้ ขณะเดียวกัน ผู้หญิงก็หยิบเสื้อผู้ชายมาใส่ได้เช่นกัน ซึ่งแบรนด์ลักซ์ชัวรี่หลายแบรนด์สร้างสรรค์ออกมาให้เห็นกันมากขึ้น.

ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลก ด้วยการอัพเดตเทรนด์แฟชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2017- 2018 ก่อนใคร ในงาน “Siam Paragon World Fashion Trend A/W17-18” 30 ส.ค. 2560 16:44 30 ส.ค. 2560 16:45 ไทยรัฐ