วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวใจเรียกร้อง! ‘ดริงค์วอเตอร์’ ขอขึ้นบัญชีย้ายทีมแล้ว

"แดนนี ดริงค์วอเตอร์" ประกาศแตกหักกับต้นสังกัด ด้วยการขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหวังโยกไปเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซีให้ได้ ก่อนเดดไลน์ซื้อขายนักเตะยุโรปจะสิ้นสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ส.ค.ว่า แดนนี คริงค์วอเตอร์ มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวขอขึ้นบัญชีย้ายทีมเรียบร้อยแล้ว เพื่อบีบต้นสังกัดให้ยอมปล่อยตัวไปอยู่เชลซี ก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลง

ดาวเตะวัย 27 ปี คือเป้าหมายคนสำคัญของ อันโตนิโอ คอนเต ที่หวังได้ตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ข้อเสนออย่างเป็นทางการทั้งสองครั้งกลับถูกปฏิเสธ เนื่องจากบอร์ดของทีมจิ้งจอกสยามต้องการค่าฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์เท่านั้น

กระล่าสุดมีรายงานว่า ดริงค์วอเตอร์ ได้ตัดสินใจครั้งสำคัญ ด้วยการขอขึ้นบัญชีย้ายทีม เพื่อหวังโยกสำมะโนครัวไปอยู่ในกรุงลอนดอนให้ได้ ก่อนที่ตลาดซื้อขายจะปิดตัวลงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า

ขณะที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เองก็ได้หมายตา เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค กองกลางจอมขยันของปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาเป็นตัวแทน หากต้องเสีย แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ไปให้กับเชลซีในที่สุด.

"แดนนี ดริงค์วอเตอร์" ประกาศแตกหักกับต้นสังกัด ด้วยการขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหวังโยกไปเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซีให้ได้ ก่อนเดดไลน์ซื้อขายนักเตะยุโรปจะสิ้นสุด... 30 ส.ค. 2560 16:33 30 ส.ค. 2560 17:50 ไทยรัฐ