วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรแสบ โชว์หน้าสด มา2คน ลักรถ2คัน ขี่ออกไปราวกับเป็นของตัวเอง (คลิป)

โจรคู่หูจอมแสบท้าทายตำรวจ เห็นอยู่ว่ามีกล้องวงจรปิด ยังกล้าเข้ามาลักจยย.จากที่จอดอพาร์ตเมนต์ย่านบางแสน มา 2 คน หักคอเอาไป 2 คัน ง่ายดายและรวดเร็วราวกับเดินมาไขกุญแจรถของตัวเอง...

วันที่ 30 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดหน้าบริเวณหน้านิรันดร์อพาร์ตเมนต์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จับภาพคนร้ายจำนวน 2 คน เปิดใบหน้า พากันเข้ามาหักคอรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น R 15 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กข 2266 ชลบุรี และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เอ็มสแลช สีดำ ที่จอดไว้ข้างกัน ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที ก็สามารถนำรถออกไปได้ โดยที่ไม่สนใจกล้องวงจรปิด 

นายทศพล แสนนอก อายุ 24 ปี พนักงานศูนย์รถยนต์ชื่อดัง เจ้าของรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ได้ชี้จุด ที่ตนเองได้จอดรถไว้ในเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 28 สิงหาคม 2560 หลังจากไปซื้อยาแก้ไขหวัดมารับประทาน และเห็นว่าจุดนี้เป็นที่ปลอดภัยที่สุด เพราะมีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ให้เห็นอย่างชัดเจน แต่เมื่อตื่นมาตอนเช้า จะออกไปซื้ออาหาร ก็ต้องตกใจ พบว่ารถตนเองหายไปแล้ว และยังทราบว่ามีรถของคนที่พักอยู่อพาร์ตเมนต์เดียวกัน ที่จอดไว้ใกล้กันก็หายไปด้วย

“ขอวอนไปถึงคนร้าย ได้เห็นใจ เพราะรถเพิ่งผ่อนได้ไม่นาน ต่อไปนี้คงไม่มีรถใช้ และอยากให้ตำรวจติดตามจับคนร้ายได้โดยเร็ว ไม่เช่นนั้นจะไปทำให้คนอื่นเดือดร้อนมากกว่านี้” นายทศพล

ด้านนางสาววาสิตา รอดเขียว อายุ 26 ปี คนดูแลอพาร์ตเมนต์ เผยว่า ที่นี่มีการวางระบบด้านการปลอดภัยเป็นอย่างดี และจัดที่จอดรถไว้ให้เป็นสัดส่วน ติดกล้องวงจรปิดไว้โดยรอบ ซึ่งตั้งแต่เปิดมา ไม่เคยมีรถหาย มีครั้งนี้ที่หายทีเดียว 2 คัน ซึ่งคนร้ายแก๊งนี้คงไม่เกรงกลัวตำรวจ จึงไม่มีการอำพรางใบหน้า ทั้งที่เห็นอยู่ว่าติดกล้องวงจรปิดก็ไม่กลัว.

โจรคู่หูจอมแสบท้าทายตำรวจ เห็นอยู่ว่ามีกล้องวงจรปิด ยังกล้าเข้ามาลักจยย.จากที่จอดอพาร์ตเมนต์ย่านบางแสน มา 2 คน หักคอเอาไป 2 คัน ง่ายดายและรวดเร็วราวกับเดินมาไขกุญแจรถของตัวเอง... 30 ส.ค. 2560 16:27 30 ส.ค. 2560 16:55 ไทยรัฐ