วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! แฉสโมสรต่อไป 'คอสตา' ไม่ใช่ทีมตราหมี

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว สโมสรต่อไปของ "ดิเอโก คอสตา" หัวหอกจอมยียวนกวนประสาทสัมผัสชาวสแปนิช จะยังไม่ใช่ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อย่างที่เข้าใจกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ส.ค. ว่า สโมสรต่อไปของ ดิเอโก คอสตา กองหน้าเจ้าปัญหาชาวสเปนของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะยังไม่ใช่ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อย่างที่หลายฝ่ายเข้าใจกัน

เป็นที่เข้าใจกันว่า คอสตา หมดอนาคตในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นที่แน่นอนแล้ว ภายหลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือชาวอิตาเลียน ซึ่งเจ้าตัวก็แสดงความต้องการชัดเจนว่า ต้องการย้ายกลับไปค้าแข้งกับอู่น้ำอู่ข้าวเดิมอีกครั้ง

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมใส่สีตีไข่ของประเทศอังกฤษ ประโคมข่าวว่า หัวหอกวัย 28 ปี จะย้ายไปร่วมทีม ลาส พัลมาส เพื่อเป็นการปรับตัวไปก่อน เนื่องจากทีมตราหมีจะยังไม่สามารถเซ็นสัญญานักเตะเข้ามาสู่ทีมได้ก่อนวันที่ 1 มกราคม ปีหน้า.

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว สโมสรต่อไปของ "ดิเอโก คอสตา" หัวหอกจอมยียวนกวนประสาทสัมผัสชาวสแปนิช จะยังไม่ใช่ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด อย่างที่เข้าใจกัน... 30 ส.ค. 2560 16:25 30 ส.ค. 2560 17:00 ไทยรัฐ