วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารเกณฑ์กลับบ้าน 1 วัน ทะเลาะเมีย เจอยิงขมับดับ สาวเจ้าปิดเงียบสาเหตุ

หนุ่มทหารเกณฑ์ลากลับบ้านที่กระบี่ ได้วันเดียว รุ่งขึ้นทะเลาะกับภรรยา เจอปืนยิงขมับดับหลังบ้าน ด้านภรรยาสาวเข้ามอบตัว ยังปิดปากเงียบไม่บอกสาเหตุ

เวลา 14.30 น. วันที่ 30 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ธีระวุฒิ เชื้อจักร รอง สว.สส.สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ปลายพระยา จากนั้นเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยปลายพระยา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกติดกัน 3 คูหา ที่หลังบ้านพบศพ นายสุธรรม แซ่ล่อย อายุ 21 ปี ถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด ใกล้กันพบขวดเบียร์แตกกระจาย ส่วนมือยิงเป็นภรรยาของผู้ตาย ทราบชื่อ นางสาวสักตรีรัตน์ ยศสุวงศ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านหลังเดียวกัน หลังก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.ปลายพระยา พร้อมอาวุธปืนขนาด .38 แบบลูกโม่

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเพิ่งลากลับบ้านเมื่อวานนี้ เนื่องจากเป็นทหารเกณฑ์ ต่อมาวันนี้เกิดมีปากเสียงกับภรรยา ซึ่งมักเกิดบ่อยครั้งในช่วงที่กลับมาบ้าน ก่อนไปทะเลาะกันที่หลังบ้าน แล้วมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงทราบว่าภรรยายิงสามีเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งนางสาวสักตรีรัตน์ยังไม่ยอมให้การใดๆ.

หนุ่มทหารเกณฑ์ลากลับบ้านที่กระบี่ ได้วันเดียว รุ่งขึ้นทะเลาะกับภรรยา เจอปืนยิงขมับดับหลังบ้าน ด้านภรรยาสาวเข้ามอบตัว ยังปิดปากเงียบไม่บอกสาเหตุ 30 ส.ค. 2560 16:17 30 ส.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ