วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเหี้ยมฟันคอ18ครั้ง ปลิดชีพจิงโจ้ องค์กรพิทักษ์สัตว์ เต้นผาง ล่าตัว

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปที่หากใครใจไม่แข็งพอ ไม่ควรกดคลิกเข้าไปรับชมเป็นอันขาด โดยคลิปที่ควรถูกตั้งคำถาม ถึงความใฝ่ดีของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นมนุษย์นี้ เป็นเหตุการณ์ ที่ชายชาวจีนวัยกลางคนผู้หนึ่ง ถืออาวุธมีด ค่อยๆ เดินเข้าไปหา จิงโจ้ที่กำลังอ่อนแรงและได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขา หลังจากพยายามหนีเอาชีวิตรอด ที่เชิงเขาแห่งหนึ่ง ในประเทศออสเตรเลีย

จากนั้น ชายผู้มีจิตใจไม่ต่างจากสัตว์ในร่างมนุษย์ คนนั้น ก็ค่อยๆ ใช้ มีดในมือ ทั้งเฉือนและฟันเข้าที่บริเวณลำคอ ของจิงโจ้เคราะห์ร้าย อย่างเลือดเย็น โดยไม่มีสำเหนียกของความเป็นมนุษย์ถึง 18 ครั้ง จนกระทั่ง เหยื่อเคราะห์ร้าย ค่อยๆ สิ้นลมลงด้วยความทุกข์ทรมาน ท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างพออกพอใจของ บรรดาเพื่อนๆ ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ บันทึกเหตุการณ์ฆาตกรรมโหดในครั้งนี้

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียลมีเดีย องค์กรพิทักษ์สัตว์รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ได้เร่งทำการสืบสวนเรื่องดังกล่าวทันที แต่จนถึงขณะนี้ ยังคงไม่มีข้อมูลถึงสถานที่และเวลา ที่คนร้ายลงมือ ตามที่ปรากฏในคลิปแต่อย่างใด

****คำเตือน คลิปนี้มีความรุนแรง เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรได้รับคำแนะนำ****  

คลิปสังหารโหดจิงโจ้

สุดสลด หนุ่มชาวจีนใช้มีดฟันคอ 18 ครั้ง ปลิดชีพจิงโจ้ที่ได้รับบาดเจ็บ องค์กรพิทักษ์สัตว์ออสเตรเลีย เต้นผาง สั่งเร่งล่าตัว 30 ส.ค. 2560 13:59 30 ส.ค. 2560 14:20 ไทยรัฐ