วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มงลงยิ่งสวยสะพรั่ง! กินเที่ยวสไตล์ โยชิ มิสทิฟฟานี่ 2017 อยากตามไปด้วย!

ตั้งแต่มงลงหัว คว้าตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 มาครอง สาวประเภทสองที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้อย่าง โยชิ - รินรดา ธุระพันธ์ ก็ฉายออร่าเปล่งประกายความสวยจนชะนีอย่างเราๆ ชิดซ้ายไปเลยค่ะซิส!

ไทยรัฐออนไลน์ แอบส่องสาวสวยคนนี้อยู่บ่อยๆ เห็นโพสต์ภาพวันสบายๆ ขณะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนอยู่มากพอสมควร วันนี้น้องโยชิมาหาถึงตึกไทยรัฐ เราเลยคว้าตัวมาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตหลังจากรับมงอันทรงเกียรติมาครอง รวมถึงวันพักผ่อนเบาๆ ว่าเธอชอบไปเที่ยวไหนบ้าง?

อย่ารอช้า...มาอัพเดตไลฟ์สไตล์มิสทิฟฟานี่คนล่าสุดกันก่อนดีกว่า นอกจากจะเก็บตัวในกองประกวด และทำหน้าที่มิสทิฟานี่ 2017 แล้ว ไลฟ์สไตล์วันพักผ่อนของเธอก็น่าสนใจ มีทั้งไปเที่ยวทะเล ดูหนังฟังเพลงกับก๊วนเพื่อนๆ และขยันออกไปหาของอร่อยกิน แต่กินเยอะยังไงก็ยังหุ่นดีเพรียวสลิม โอ้ย...อิจฉารัวๆ

1. แชะภาพกับเพื่อนสาว

คนนี้เป็นเพื่อนสาวนะจ๊ะ ไม่ใช่แฟน อย่าเข้าใจผิด จริงๆ ก๊วนนี้เขาก็ชอบถ่ายรูปแชะ แชะ แชะ กันเป็นประจำอยู่แล้ว นอกจากเรียนมาด้วยกัน เวลาว่างก็ยังไปทานข้าว ดูหนังด้วยกันบ่อยๆ เป็นเรื่องธรรมดาปกติเหมือนเรานี่แหละ

2. เที่ยวทะเลอวดหุ่นแซ่บ

วันสบายๆ ของโยชิ กับทริปเที่ยวทะเล งานนี้อวดหุ่นแซ่บกับชุดว่ายน้ำรัวๆ จ้า หุ่นดีแบบนี้ใส่อะไรก็ดูดีไปหมดเลยเนอะ นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกว่าชอบเที่ยวธรรมชาติ ป่า เขา ทะเล แต่ก็ไม่ได้เป็นสายลุยๆ ขนาดเดินป่าได้หลายกิโลอะไรขนาดนั้น แต่ชอบธรรมชาติเขียวๆ เย็นๆ อากาศสดชื่น

อย่างตอนเด็กๆ โยชิก็ชอบเที่ยวเขาใหญ่บ่อยๆ เห็นสัตว์ชนิดต่างๆ ก็เพลิดเพลินดีทีเดียว เราถามต่อว่า หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจช่วงนี้แล้วอยากไปเที่ยวที่ไหน? เธอตอบทันควันว่า "ถ้ามีเวลาว่างหลังจากนี้ ก็อยากไปเที่ยวผ่อนคลายที่ทะเลค่ะ"

3. ร้านไหนอร่อย เป็นต้องไปลอง!

เห็นน้องโยชิตัวเล็กแบบนี้ แต่เป็นคนเอนจอยอีตติ้งมากๆ ร้านไหนที่ว่าอร่อยเด็ด โยชิตามไปเก็บแต้มรัวๆ จ้า นี่ขนาดตามส่องดูรูปอาหารที่นางไปกินมา บางเมนูน่ากินจริง เห็นแล้วอยากชิมบ้างเลย โอ้ยยย...เริ่ด!

เธอบอกอีกว่า แต่ก็ไม่ได้กินเยอะตลอดเวลา แล้วแต่ช่วงมากกว่า บางช่วงก็กินเยอะ บางช่วงเครียดๆ ก็ไม่ค่อยอยากอาหารเท่าไหร่ ถ้าเหนื่อยๆ มาก็จะเน้นพักผ่อนมากกว่า ส่วนอาหารโปรดของโยชิ ไม่น่าเชื่อว่าสาวน่ารักคาวาอิ จะชอบทานอาหารอีสานอย่าง ส้มตำปลาร้า โดยเฉพาะร้านอาหารอีสานแถว ม.กรุงเทพ ในซอยรังสิตภิรมย์ เธอโปรดปรานมากเป็นพิเศษ อย่างเวลาเลิกเรียนก็มักจะชวนเพื่อนไปกินบ่อยๆ

"แซ่บมาก ปลาร้านัวมากค่ะ" โยชิบอก

ที่มา : IG yoshirinrada

ตั้งแต่คว้าตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 มาครอง สาวประเภทสองที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้อย่าง โยชิ - รินรดา ธุระพันธ์ ก็ฉายออร่าเปล่งประกายความสวยจนชะนีอย่างเราๆ ชิดซ้ายไปเลยค่ะซิส! 30 ส.ค. 2560 13:27 31 ส.ค. 2560 11:52 ไทยรัฐ