วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นด้วยกัน!? 'หงส์แดง' ไม่ได้จะคว้า 'เลอมาร์' เพื่อเสียบคูตินโญ

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ไม่ได้จะคว้าตัว เลอมาร์ ตัวรุกของโมนาโก มาร่วมทีมเพื่อแทนที่ ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์เลือดแซมบ้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ส.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ได้กำลังล่าตัว เลอมาร์ ตัวรุกทีมชาติฝรั่งเศสของโมนาโก เพื่อมาแทนที่ ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล

เลอมาร์ วัย 21 ปี มีส่วนสำคัญในการช่วยให้โมนาโก คว้าแชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส และผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา จนทำให้ได้รับความสนใจจาก อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล ที่ทำการยื่นข้อเสนอไปแล้วแต่ก็ยังไม่ถูกใจโมนาโก

รายงานข่าวล่าสุดจาก ดาสส์เลอร์ มาร์เกช นักข่าวชาวบราซิล ระบุว่า เขาได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวมาว่า การที่ลิเวอร์พูลให้ความสนใจ เลอมาร์ ไม่ได้เป็นการจะดึงตัวเข้ามาเพื่อแทนที่ ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาแต่อย่างใด

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ไม่ได้จะคว้าตัว เลอมาร์ ตัวรุกของโมนาโก มาร่วมทีมเพื่อแทนที่ ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์เลือดแซมบ้า... 30 ส.ค. 2560 12:22 30 ส.ค. 2560 13:43 ไทยรัฐ